Showing posts with label jayam ravi. Show all posts
Showing posts with label jayam ravi. Show all posts

Saturday, 25 December 2021

Tamizhan Endru Sollada - Bhoomi

Tamizhan Endru Sollada song is from Bhoomi 2020. The Movie Star Cast is Jayam Ravi. Singer of Tamizhan Endru Sollada is Anirudh Ravichander, Lavanya Sundararaman and D. Imman. Lyrics are written by Madhan Karky. Music is given by D. Imman. 


Song : Tamizhan Endru Sollada

Movie : Bhoomi 2020

Star Cast : Jayam Ravi

Singer : Anirudh Ravichander, Lavanya Sundararaman & D. Imman

Music Composed by : D. Imman

Lyrics written by : Madhan Karky


English Lyrics:


Aa….aaa..aaa…

Haaa….aa…naa…

Aaa….aaa….aaa…naa….

Haa…aaa…aaa..aaa…aaa…aaa..aaa…


Tamilan endru sollada

Thalai nimirndhu nillada

Tharaniyai nee vellada

Tamilan endru sollada

Thalai nimirndhu nillada

Tharaniyai nee vellada..aa


Yee..

Bhoomi engum sutri vandhen

Vinnai thottum vandhenae

Indha mannil edho ondru


Vaettru mozhi sorkkal ellaam

Kettu kondae vandhenae

En tamizhil edho ondru


Pirindhidum varai

Idhan perumaigal edhuvum

Arindhidavillai nenjam


Marupadi paadhathinai

Naan padhikkum pozhuthu

Silirkkuthu dhegam konjam


Narambugal anaithilum

Aram yenum uram dhaan

Ulagathin mudhal niram

Tamizh niram dhaan


Ezhu kodi mugam aanaal

Orae oru peyar dhaan

Adhu verum peyar illai

Engal uyir dhaan


Tamilan endru sollada

Thalai nimirndhu nillada

Tharaniyai nee vellada (2)


Tamilan endru sollada

Thalai nimirndhu nillada

Tharaniyai nee vellada (2)


Pizza burger undu vandhen

Pasta thindrum vandhenae

Itiliyil edho ondru


Edhoo ondru….


Rock and roll kettu vandhen

Jazzil mozhgi vandhenae

Nam paraiyil edho ondru


Edhoo ondru….


Uravugal ennum sollin

Arththam kanduppidikkaVeru idam mannil illai


Ye.. mozhi verum oli illai

Vazhi endru uraitha

Veru inam engum illai


Narambugal anaithilum

Aram yenum uram dhaan

Ulagathin mudhal niram

Tamizh niram dhaan


Ezhu kodi mugam aanaal

Orae oru peyar dhaan

Adhu verum peyar illai

Engal uyir dhaan


Tamilan endru sollada

Thalai nimirndhu nillada

Tharaniyai nee vellada (2)


Coat-u adhai kalatti vittu

Pantu adhai koluthiputtu

Vettiyai ne madichu kattu

Thagida thagida thagida thagida


Sagathiyil kaala vittu

Naaththu nattum thaalam ittu

Ettu katta paattu kattu

Thagida thagida thagida thagida


Aaiyiram aandin munnae

Siththar sonnathellaamae

Indru dhaan NASA sollum


Nilavai muthamittu

Vinkalathil yeri

Tamizho vinnai thaandi vellum


Kizhavigal mozhi

Anubhava uli

Adhil undu bhoomi pandhin

Moththa arivu


Kumarigal vizhi

Sidharidum oli

Adhil undu bhoomi pandhin

Moththa azhagu


Ezhu kodi idhaiyathil orae thudippu

Engal vizhigalil erivadhu orae neruppu

Ulaginukkozhi thara athaipparppu

Indha inathinil pirappathae thanichirappu


Tamilan endru sollada

Thalai nimirndhu nillada

Tharaniyai nee vellada (2)


Tamilan endru sollada

Thalai nimirndhu nillada

Tharaniyai nee vellada (2)


Tamil Lyrics:


மற்றும் டி. இமான்


ஆஆஅ..ஆஅ..

ஹா..ஆ.னா..

ஆஆ.ஆஆஆஅ.னா

ஹா..ஆஅ..ஆஅ.ஆஅ..ஆஅ.ஆஅ.


தமிழன் என்று சொல்லடா

தலை நிமிர்ந்து நில்லடா

தரணியை நீ வெல்லடா..

தமிழன் என்று சொல்லடா

தலை நிமிர்ந்து நில்லடா

தரணியை நீ வெல்லடா..


ஏ..

பூமி எங்கும் சுற்றி வந்தேன்

விண்ணை தொட்டும் வந்தேனே

இந்த மண்ணில் ஏதோ ஒன்று


வேற்று மொழி சொற்கள் எல்லாம்

கேட்டு கொண்டே வந்தேனே

என் தமிழில் ஏதோ ஒன்று


பிரிந்திடும் வரை

இதன் பெருமைகள் எதுவும்

அறிந்திடவில்லை நெஞ்சம்


மறுபடி பாதத்தினை

நான் பதிக்கும் பொழுது

சிலிர்க்குது தேகம் கொஞ்சம்


நரம்புகள் அனைத்திலும்

அறம் எனும் உரம்தான்

உலகத்தின் முதல் நிறம்

தமிழ் நிறம்தான்


ஏழு கோடி முகம் ஆனால்

ஒரே ஒரு பெயர்தான்

அது வெறும் பெயர் இல்லை

எங்கள் உயிர்தான்


தமிழன் என்று சொல்லடா

தலை நிமிர்ந்து நில்லடா

தரணியை நீ வெல்லடா.. (2)


தமிழன் என்று சொல்லடா

தலை நிமிர்ந்து நில்லடா

தரணியை நீ வெல்லடா. (2)


பீசா பர்கர் உண்டு வந்தேன்

பாஸ்தா தின்றும் வந்தேனே

இட்டிலியில் ஏதோ ஒன்று


ஏதோ ஒன்று


ராக் அண்ட் ரோல் கேட்டு வந்தேன்

ஜாஸ்சில் மூழ்கி வந்தேனே

நம் பறையில் ஏதோ ஒன்று


ஏதோ ஒன்று


உறவுகள் என்னும் சொல்லின்

அர்த்தம் கண்டுபிடிக்க

வேறு இடம் மண்ணில் இல்லை


ஏ.மொழி வெறும் ஒலி இல்லை

வழி என்று உரைத்த

வேறு இனம் எங்கும் இல்லை


நரம்புகள் அனைத்திலும்

அறம் எனும் உரம்தான்

உலகத்தின் முதல் நிறம்

தமிழ் நிறம்தான்


ஏழு கோடி முகம் ஆனால்

ஒரே ஒரு பெயர்தான்

அது வெறும் பெயர் இல்லை

எங்கள் உயிர்தான்


தமிழன் என்று சொல்லடா

தலை நிமிர்ந்து நில்லடா

தரணியை நீ வெல்லடா.. (2)


கோட்டு அதை கலட்டி விட்டு

பேன்ட் அதை கொளுத்திபுட்டு

வேட்டியை நீ மடிச்சுக்கட்டு

தகிட தகிட தகிட தகிட


சகதியில் கால விட்டு

நாத்து நட்டும் தாளம் இட்டு

எட்டு கட்ட பாட்டு கட்டு

தகிட தகிட தகிட தகிட


ஆயிரம் ஆண்டின் முன்னே

சித்தர் சொன்னதெல்லாமே

இன்றுதான் நாசா சொல்லும்


நிலவை முத்தமிட்டு

விண்கலத்தில் ஏறி

தமிழோ விண்ணை தாண்டி வெல்லும்


கிழவிகள் மொழி

அனுபவ உளி

அதில் உண்டு பூமி பந்தின்

மொத்த அறிவு


குமரிகள் விழி

சிதறிடும் ஒளி

அதில் உண்டு பூமி பந்தின்

மொத்த அழகு


ஏழு கோடி இதயத்தில்

ஒரே துடிப்பு

எங்கள் விழிகளில் எரிவது

ஒரே நெருப்பு


உலகினில் ஒளி தர

அதை பரப்பு

இந்த இனத்தினில் பிறப்பதே

தனி சிறப்பு


தமிழன் என்று சொல்லடா

தலை நிமிர்ந்து நில்லடா

தரணியை நீ வெல்லடா. (2)


தமிழன் என்று சொல்லடா

தலை நிமிர்ந்து நில்லடா

தரணியை நீ வெல்லடா.. (2)

Friday, 20 November 2020

Paisa Note - ( Comali )

 

Directed byPradeep Ranganathan
SingerHiphop Tamizha
Written byPradeep Ranganathan
StarringJayam Ravi
Kajal Aggarwal
Music byHiphop Tamizha
Paisa note ah uththu paathen
Gandhi-ya dhaan kaanom
Un mugam dhaan theriyuthu
Enna panna naanum

Kovilukkul poyi paarthen
Samiya dhaan kaanum
Saami selai pol irukkum
Nee mattum dhaan venum

Enakku nee mattum dhaan venum
Indhaadi paalu pazham theanum
Karpooram yethuven dee naanum
Nee venum enakku ovvoru naalum

Are u ready
Are u ready

Theanu mittai lipu-kku
Thevai ella lip stick-u
Vennillavu eye-kku
Venamadi eyetex-uu….

Thaaru maaru range-la
Vechiruken nenjula
Vera level azhagula
Paakuren dee kannula

Kaadhal tholviya
Parthavan dee naanu
First love-ula
Thotthavan dee naanu
Love-kaaga enguren dee naanu
Ullangkaiyil thaangiduvenae

Ada sathiyama solluren
En mela sathiyama solluren
Un mela sathiyama solluren
Chorus : Seekiram thaan solli thola
Vaaya yen da mellura

Andha maari indha maari
Unna maari yaarum illa
Unna maari enna maari
Jodi illa oorukkula
Vera maari aachu pulla
Ellaam maari pochu ulla
Nee mattum thaan venum
Vera yaarum thevai illa

Paisa note ah uththu paathen
Gandhi-ya dhaan kaanom
Un mugam dhaan theriyuthu
Enna panna naanum

Kovilukkul poyi paarthen
Samiya dhaan kaanum
Saami selai pol irukkum
Nee mattum dhaan venum
Chorus : Nee mattum dhaan venum
Enakku nee mattum dhaan venum
Chorus : Enakku nee mattum dhaan venum
Indhaadi paalu pazham theanum
Chorus : Indhaadi paalu pazham theanum
Karpooram yethuven dee naanum
Nee venum enakku ovvoru naalum

Andha maari indha maari
Unna maari yaarum illa
Unna maari enna maari
Jodi illa oorukkula
Vera maari aachu pulla
Ellaam maari pochu ulla
Nee mattum thaan venum
Vera yaarum thevai illa

Nee venum enakku
Ovvoru naalum
Nee venum enakku
Ovvoru naalum
Nee venum enakku
Ovvoru naalum
Nee venum enakku
Ovvoru naalum

Tuesday, 3 April 2018

Senthoora - Bogan

Senthoora song is from Bogan 2017. The Movie Star Cast is Jayam Ravi and Hansika Motwani. Singer of Senthoora is Luksimi Sivaneswaralingam. Lyrics are written by Thamarai. Music is given by D. Imman.

Song : Senthoora
Movie : Bogan 
Star Cast : Jayam Ravi and Hansika Motwani
Singer : Luksimi Sivaneswaralingam
Music : D.Imman
Lyrics : Thamarai

English Lyrics:

Nidha nidha
Nidhanamaga yosithalum
Nilla nilla
Nillamal odi yosithalum

Nee than manam thedum
Maanbaalan
Poovaai enai yendhum
Boobalan

En madiyin manavalan
Ena thondruthae.ae.

Senthoora ah ah
Sernthae selvom
Senthoora ah ah
Sengandhal poo

Un theraa ah ah
Maran ambu
Ainthum veithu
Ondrai kaatril
Yeithayaa..

Senthoora ah ah
Sernthae selvom
Senthoora ah ah
Sengandhal poo

Un theraa ah ah
Maran ambu
Ainthum veithu
Ondrai kaatril
Yeithayaa..

Nadakaiyil anaithavaru
Poga vendum
Viralgalai pinaithavaru
Pesa vendum

Kaalai ezhum podhu
Nee vendum
Thokkam varum bothu
Thozh vendum

Nee piriya varam thandhal
Adhuvae pothummmm

Senthoora ah ah
Sernthae selvom
Senthoora ah ah
Sengandhal poo

Un theraa ah ah
Maran ambu
Ainthum veithu
Ondrai kaatrilYeithayaa..
Senthuraa ah ah

Mazhayin iravil
Oru kudayinil nadappoma..

Marathin adiyil
Mani kanakkinil kadhaipoma

Paadal ketpoma
Paadi paarpoma
Moozhgathan vendamaaaa..

Yarum kaanaatha
Inbam ellamae
Kaiyil vandhu vizhuma

Nee indri ini ennal
Irundhida mudiyuma.

Senthoora ah ah
Sernthae selvom
Senthoora ah ah
Sengandhal poo

Un theraa ah ah
Maran ambu
Ainthum veithu
Ondrai kaatril
Yeithayaa..

Senthoora ah

Alaidhu naan kalaithu
Pogumbothu alli

Melindhu naan ilaithu
Povathaga solli

Veetil nalabagam
Seivaiyaa
Poiyaga sila neram
Vaivaaya

Naan tholainthal unai sera
Vazhi solvaayaaa..aahh

Senthoora ah ah
Sernthae selvom
Senthoora ah ah
Sengandhal poo

Un theraa ah ah
Maran ambu
Ainthum veithu
Ondrai kaatril

Tamil Lyrics:

நிதா நிதா நிதானமாக
யோசித்தாலும் நில்லா நில்லா
நில்லாமல் ஓடி யோசித்தாலும்

நீ தான் மனம் தேடும்
மான்பாலன் பூவாய் எனையேந்தும்
பூபாலன் என் மடியின் மணவாளன்
என தோன்றுதே

செந்தூரா ஆ…ஆ…
சோ்ந்தே செல்வோம்
செந்தூரா ஆ…ஆ…
செங்காந்தள் பூ

உன் தேரா ஆ…ஆ…
மாறன் அம்பு ஐந்தும் வைத்து
ஒன்றாய் காற்றில் எய்தாயா.. (2)

நடக்கையில்
அணைத்தவாறு போக
வேண்டும் விரல்களை
பினைத்தவாறு பேச வேண்டும்

காலை எழும் போது
நீ வேண்டும் தூக்கம் வரும்
போது தோள் வேண்டும்

நீ பிாியா வரம்
தந்தால் அதுவே போதும்..ம்ம்..

செந்தூரா ஆ…ஆ…
சோ்ந்தே செல்வோம்
செந்தூரா ஆ…ஆ…
செங்காந்தள் பூ

உன் தேரா ஆ…ஆ…
மாறன் அம்பு ஐந்தும் வைத்து
ஒன்றாய் காற்றில் எய்தாயா
செந்தூரா ஆ…ஆ…

மழையின் இரவில்
ஒரு குடையினில் நடப்போமா
மரத்தின் அடியில் மணிக்கணக்கினில்
கதைப்போமா

பாடல் கேட்போமா
பாடி பாா்ப்போமா மூழ்கத்தான்
வேண்டாமா

யாரும் காணாத
இன்பம் எல்லாமே
கையில் வந்துவிழுமா
நீயின்றி இனி என்னால்
இருந்திட முடியுமா

செந்தூரா ஆ…ஆ…
சோ்ந்தே செல்வோம்
செந்தூரா ஆ…ஆ…
செங்காந்தள் பூ

உன் தேரா ஆ…ஆ…
மாறன் அம்பு ஐந்தும் வைத்து
ஒன்றாய் காற்றில் எய்தாயா

செந்தூரா ஆ…

அலைந்து நான் களைத்து
போகும்போது அள்ளி மெலிந்து
நான் இளைத்து போவதாக சொல்லி
வீட்டில் நளபாகம் செய்வாயா
பொய்யாக சில நேரம் வைவாயா

நான் தொலைந்தால்
உனை சேர வழி சொல்வாயா

செந்தூரா ஆ…ஆ…
சோ்ந்தே செல்வோம்
செந்தூரா ஆ…ஆ…
செங்காந்தள் பூ

உன் தேரா ஆ…ஆ…
மாறன் அம்பு ஐந்தும் வைத்து
ஒன்றாய் காற்றில்

Featured post

Rowdy Baby - ( Maari 2 )

Popular Posts