Showing posts with label Vishal Dadlani. Show all posts
Showing posts with label Vishal Dadlani. Show all posts

Wednesday, 21 February 2018

Sainika - Naa Peru Surya Naa Illu India

Sainika Song Lyrics in Telugu from Telugu movie Naa Peru Surya Naa Illu India. The Telugu lyrics of Sainika are drafted by Ramajogayya Sastry. Sainika song is sung by Vishal Dadlani. The Movie features Allu Arjun, Anu Immanuel in lead roles. 


Song Title: Sainika
Movie: Naa Peru Surya Naa Illu India
Starring: Allu Arjun, Anu ,Immanuel
Music: Vishal, Shekhar
Singers: Vishal Dadlani
Lyrics : Ramajogayya Sastry

English Lyrics:


Sarihaddhunna nuvvu lekunte
Ye kannu paapa kanti nindugaa
Nidharapodhuraa nidharapodhuraa

Niluvethuna nippu kanchevai
Nuvvuntene jaathi baavutaa
Eguruthundhiraa paikeguruthundhiraa

Ille india dhille india ne thalle india
Thana bharosaa nuvve desham kodakaa

Selave leni sevakaa o sainikaa
Panilo paruge theerikaa o sainikaa
Pranam antha thelikaa o sainikaa
Poraatam neeko vedukaa o sainikaa

Dehamtho velipodhee katha
Deshamlaa migiluntundhigaa
Samaram odilo nee maranam
Samayam thalache samsmaranam
Charithaga chadhive tharamulaku
Nuvvo spoorthi santhakam

Pasthulu lekkapettave o sainikaa
Pusthelu lakshyapettave o sainikaa
Gasthee dhusthula saakshigaa o sainikaa
Prathi pootaa neeko puttuke o sainikaa

Bathukidhi gadavadhu ani nuvvitu raaledhu
Ye pani theliyadhu ani nee adugitu padaledhu
Thegavagu dheerudivanee balamagu bhakthudanee
Veletthi elugetthi bhoomi pilchindhi
Nee shakthini nammi

Ille india dhille india
Ille india dhille india nee thalle india
Thana bharosaa nuvve desham kodakaa

Nuvvo mande bhaaswaram o sainikaa
Jwaalaa geetham nee swaram o sainikaa
Bathuke vandhemaatharam o sainikaa
Nee valle unnaam andharam o sainikaa

Telugu Lyrics:


సరిహద్దునా నువ్వు లేకుంటే
ఏ కన్ను పాప కంటి నిండుగా
నిదరపోదురా (నిదరపోదురా)
నిదరపోదురా (నిదరపోదురా)
నిలువెత్తున నిప్పు కంచేవై
నువ్వుంటేనే జాతి బావుటా
ఎగురుతుందిరా (ఎగురుతుందిరా)
పైకెగురుతుందిరా (పైకెగురుతుందిరా)
ఇల్లే ఇండియా ధిల్లె ఇండియా నీ తల్లే ఇండియా
తన భరోసా నువ్వే దేశం కొడకా
సెలవే లేని సేవాకా ఓ సైనికా
పనిలో పరుగే తీరికా ఓ సైనికా
ప్రాణం అంత తేలికా ఓ సైనికా
పోరాటం నీకో వేడుకా ఓ సైనికా

దేహంతో వెళిపోదీ కథ
దేశంలా మిగిలుంటుందిగా
సమరం ఒడిలో నీ మరణం
సమయం తలచే సంస్మరణం
చరితగా చదివే తరములకు
నువ్వో స్ఫూర్తి సంతకం
పస్తులు లెక్కపెట్టవే ఓ సైనికా
పుస్తెలు లక్ష్యపెట్టవే ఓ సైనికా
గస్తీ దుస్తుల సాక్షిగా ఓ సైనికా
ప్రతి పూటా నీకో పుట్టుకే ఓ సైనికా

బతుకిది గడవదు అని నువ్విటు రాలేదు
ఏ పని తెలియదు అని నీ అడుగిటు పడలేదు
తెగవాగు ధీరుడివనీ బలమగు భక్తుడనే
వేలెత్తి ఎలుగెత్తి భూమి పిల్చింది నీ శక్తిని నమ్మి
ఇల్లే ఇండియా, ధిల్లె ఇండియా
ఇల్లే ఇండియా ధిల్లె ఇండియా నీ తల్లే ఇండియా
తన భరోసా నువ్వే దేశం కొడకా
నువ్వో మండే భాస్వరం ఓ సైనికా
జ్వాలా గీతం నీ స్వరం ఓ సైనికా
బతుకే వందేమాతరం ఓ సైనికా
నీ వల్లే ఉన్నాం అందరం ఓ సైనికా

Hindi Lyrics:


यदि आपके पास सीमा नहीं है
ये आँख पापा रोशनी से भर दो
ుర ుర
ువేతున ు
आप दौड़ के ध्वज हैं
ऊपर मत उड़ो
इल्ले इंडिया ढिल इंडिया ने थेले इंडिया
थाना भरोसा नुवे देशम कोडका ....
सेवक ले सेवका ओ सैनिक
पैन में दौड़ती थेरिका ओ सैनिका
ऐसी थीलिका ओ सैनिक हैं प्रणाम
पोरटम निको वेदुका ओ सैनिक
देहमी के साथ वेलीपोधी कहानी
बाकी राष्ट्रों की तरह
समरम ओडिसी में आपकी मृत्यु
समय के प्रमुख द्वारा स्मरणोत्सव
ऐतिहासिक चादिव सितारों के लिए
आप प्रेरणास्पद हस्ताक्षर हैं
एक सैनिक जिसने उपवासों की गिनती की
पुस्टेलु लक्ष्यपेटव ओ सैनिक
गश्त के गवाह के रूप में एक सैनिक
हर पूटा निको जन्म से एक सिपाही है
आपको पता ही नहीं चला कि बटुकिधि गडवधु:
ये पानी थेलियाधु अनी नी अदुगितु पदलेदु
तेमागवु धीरुदिवानी बालमागु भक्तुदान
वेलेटी एलुगेटी पिलचिंधी भूमि
अपनी शक्ति पर भरोसा रखें
अवैध भारत ढिल इंडिया
इल्ले इंडिया ढिल इंडिया नी थेले इंडिया
थाना भरोसा नुवे देशम कोडक
नुवो मंडे फास्फोरस ओ .. सैनिक
ज्वाला गीतम नी स्वरम ओ .. सैनिक
बटुक वंदेमाथारम ओ .. सैनिक:
तू ही तो है जो अंधी है.. सैनिका...

Tamil Lyrics:


உங்களிடம் எல்லை இல்லை என்றால்
யே கண் பாப்பா ஒளியால் நிரப்பவும்
நிதரபோதுர நிதரபோதுர
நீலுவேதுன நிப்பு காஞ்செவை
நீங்கள் இனத்தின் கொடி
மேலே பறக்க வேண்டாம்
இல்லே இந்தியா தில் இந்தியா நே தலே இந்தியா
தானா பரோசா நுவவே தேசம் கொடகா ....
சேவக லே சேவகா ஓ சைனிகா
தெரிகா ஓ சைனிகா கடாயில் ஓடுகிறாள்
பிரணம் அத்தகைய ஒரு தெலிகா ஓ சைனிகா
போரட்டம் நிக்கோ வெடுக ஓ சைனிகா
தேஹத்துடன் வெலிபோதி கதை
மற்ற நாடுகளைப் போல

சாமரம் ஒடியில் உங்கள் மரணம்
காலத்தின் தலைவரின் நினைவு
வரலாற்று சாடிவ் நட்சத்திரங்களுக்கு
நீங்கள் ஊக்கமளிக்கும் கையொப்பம்
விரதங்களை எண்ணிய ஒரு சிப்பாய்
புஸ்தேலு லக்ஷ்யாபேதவ் ஓ சைனிகா
ரோந்துக்கு சாட்சியாக ஒரு சிப்பாய்
ஒவ்வொரு பூடா நிகோவும் பிறப்பால் ஒரு சிப்பாய்
நீங்கள் பதுகிதி கடவது என்பதை அறியவில்லை
யே பணி தெரியாது அனி நீ அதுகிடு படலேடு
தேமகவு திருதிவனி பாலமகு பக்தூடனே
வேலேட்டி எழுகெட்டி பில்சிந்தி நிலம்
உங்கள் சக்தியை நம்புங்கள்
இல்லே இந்தியா தில் இந்தியா
இல்லே இந்தியா தில் இந்தியா நீ தலே இந்தியா
தானா பரோசா நுவ்வே தேசம் கோடக
நுவோ மண்டே பாஸ்பரஸ் ஓ .. சைனிகா
ஜ்வாலா கீதம் நி ஸ்வரம் ஓ .. சைனிகா
பாடுகே வந்தேமாதரம் ஓ .. சைனிகா
நீ தான் குருடனாக இருக்கிறாய் ஓ .. சைனிகா ...

Featured post

Rowdy Baby - ( Maari 2 )

Popular Posts