Showing posts with label Vijay Sethupathi. Show all posts
Showing posts with label Vijay Sethupathi. Show all posts

Saturday, 25 December 2021

Master Andha Kanna Paathaakaa

Andha Kanna Paathaakaa song is from Master 2020. The Movie Star Cast is Vijay,Vijay Sethupathi,Malavika Mohanan, Andrea Jeremiah,Shanthanu,Antony Varghese, Sriman, Chetan. Singer of Andha Kanna Paathaakaa is Yuvan Shankar Raja. Lyrics are written by Vignesh Shivan. Music is given by Anirudh Ravichander. 

Song : Andha Kanna Paathaakaa

Movie/Album Name : Master 2020

Star Cast : Vijay,Vijay Sethupathi,Malavika Mohanan

Singer : Yuvan Shankar Raja

Music Composed by : Anirudh Ravichander

Lyrics written by : Vignesh Shivan


English Lyrics:


Andha kanna paarthaka

Love-u thaana thonaadha

Avan kitta ponaaka

Manam maana maaradha

Agamellaam avan dhaan

Avan dhaan irundhaan

Nadanthaal avan kanavellaamae

Avan mugam thaanae…ae…

Alagan thaan avan dhaan avan dhaan

Alaga alava avan siripaanae

Ada alagan thaanae…ae…ae…ae…


Po poola manasu… yeratha vayasu

Paavamda namma girlsu

Mathaapu sirippu maaratha nadappu

Class-aana master maasu

Pattasu paarvai pattaalae podhum

Fail aana heart-u pass-u

Single dhaan ma news

Idhu thaan ma chance-u


Andha kanna paarthaka

Love-u thaana thonaadha

Avan kitta ponaaka


Andha kanna paarthaka

Love-u thaana thonaadha

Avan kitta ponaaka

Manam maana maaradha

Agamellaam avan dhaan

Avan dhaan irundhaan

Nadanthaal avan kanavellaamae

Avan mugam thaanae…ae…

Alagan thaan avan dhaan avan dhaan

Alaga alava avan siripaanae

Ada alagan thaanae…ae…ae…ae…


Po poola manasu… yeratha vayasu

Paavamda namma girlsu

Mathaapu sirippu maaratha nadappu

Class-aana master maasu

Pattasu paarvai pattaalae podhumFail aana heart-u pass-u

Single dhaan ma news

Idhu thaan ma chance-u


Andha kanna paarthaka

Love-u thaana thonaadha

Avan kitta ponaaka

Manam maana maaradha (2)


Haa…aaa…aa…


Love-u thaana thonaadha


Agamellaam avan dhaan

Avan dhaan irundhaan

Nadanthaal avan kanavellaamae

Avan mugam thaanae…ae…

Alagan thaan avan dhaan avan dhaan

Alaga alava avan siripaanae

Ada alagan thaanae…ae…ae…ae…


Natpaana paarvai nidhaana pechu

Ellaarkum pudichu pochu

Magnet-u eerpu rombha dhaan sharpu

Eppodhum master topp-u

Yedhoo un power-u yedhoo un thimiru

Eppodhum irukkum paaru

Solo-va ninna yengaatha ponnaa


Andha kanna paarthaka

Love-u thaana thonaadha

Avan kitta ponaaka

Manam maana maaradha

Andha kanna paarthaka

Love-u thaana thonaadha

Avan kitta ponaaka

Manam maana maaradha


Haa…aaa…aa…


Love-u thaana thonaadha


Tamil Lyrics:


அந்த கண்ண பார்த்தாக்கா

லவ்வு தானா தோனாதா

அவன் கிட்ட போனாக்கா

மனம் மானா மாறாதா


அகமெல்லாம் அவன்தான்

அவன்தான் இருந்தான்

நடந்தால் அவன் கனவெல்லாமே

அவன் முகம் தானேஏ.

அழகன்தான் அவன்தான் அவன்தான்

அழகா அளவா அவன் சிரிப்பானே

அட அழகன் தானே.ஏ..ஏஏ.


பூப் போல மனசு..ஏறாத வயசு

பாவம்டா நம்ம கேர்ள்ஸு

மத்தாப்பு சிரிப்பு மாறாத நடப்பு

கிளாஸ்ஸானா மாஸ்டர் மாஸு

பட்டாசு பார்வை பட்டாலே போதும்

ஃபெயில்லான ஹார்ட்டு பாஸு

சிங்கிள்ன்னு நியூஸு

இதுதான்மா சான்ஸு


அந்த கண்ண பார்த்தாக்கா

லவ்வு தானா தோனாதா

அவன் கிட்ட போனாக்கா

மனம் மானா மாறாதா (2)


ஹா..ஆஅ..ஆ.

லவ்வு தானா தோனாதா


அகமெல்லாம் அவன்தான்

அவன்தான் இருந்தான்

நடந்தால் அவன் கனவெல்லாமே

அவன் முகம் தானேஏ..

அழகன்தான் அவன்தான் அவன்தான்

அழகா அளவா அவன் சிரிப்பானே

அட அழகன் தானே.ஏ..ஏஏ.


நட்பான பார்வை நிதான பேச்சு

எல்லார்க்கும் புடிச்சி போச்சு

மேக்னட்டு ஈர்ப்பு ரொம்பதான் ஷார்ப்பு

எப்போதும் மாஸ்டர் டாப்பு

ஏதோ ஓர் பவரு ஏதோ உன் திமிரு

எப்போதும் இருக்கும் பாரு

சோலோவா நின்னா ஏங்காதே பொண்ணா


அந்த கண்ண பார்த்தாக்கா

லவ்வு தானா தோனாதா

அவன் கிட்ட போனாக்கா

மனம் மானா மாறாதா

அந்த கண்ண பார்த்தாக்கா

லவ்வு தானா தோனாதா

அவன் கிட்ட போனாக்கா..


ஹா..ஆஅ..ஆ.


லவ்வு தானா தோணாத

Vaathi Coming - Master

Vaathi Coming song is from Master 2020. The Movie Star Cast is Vijay,Vijay Sethupathi,Malavika Mohanan, Andrea Jeremiah,Shanthanu,Antony Varghese, Sriman, Chetan. Singer of Vaathi Coming is Anirudh Ravichander and Gana Balachandar. Lyrics are written by Gana Balachandar. Music is given by Anirudh Ravichander.


Song : Vaathi Coming

Movie : Master 2020

Star Cast : Vijay,Vijay Sethupathi,Malavika Mohanan

Singer : Anirudh Ravichander and Gana Balachandar

Music Composed by : Anirudh Ravichander

Lyrics written by : Gana Balachandar


English Lyrics:


Ana Avanna, Apna Time Na,

Vanganna Vanakkamna, Vathi Raid-u Na,

Ana Avanna, Apna Time Na,

Vanganna Vanakkamna,

Ulagatharam Ulluru Vathiyaru,

Thooki Pottu Sathuvaru,

Thatti Thatti Thookuvaru,

Ketta Pulla Thirunthida,

Sattam Thanda Edam,

Ulla Vanthu Thappu Senja, Vathi Raid-u Varum,


Vathi Raid-u, Vathi Raid-u, Vathi Raid-u,

Vanthu Wanteda-Avey Matidatha, Pathu Poidu,

Nanba Nallamari Sollum Podhe, Kettu Poidu,

Namma Vathi Raid-u, Vathi Raid-u, Vathi Raid-u


Vathi Raid-u, Vathi Raid-u, Vathi Raid-u,

Mela Yethi Vittu, Parthudadha Vera Side-u,

Indha Vathi Kitta Vechikadha, Oram Poidu,

Namma Vathi Raid-u, Vathi Raid-u, Vathi Raid-u,

Bangam Bangam Bathiladi,

Sandhum Pondhum Saravedi,

Anna Pannum Athiradi,


Vathi Yaru, Thalapathy,Black-u Thangam De, 

Katu Singam De, Navuru De,

Walk-Ah Paru Geththa, Nee Gate-Ah Moodu,

[Humming]They Call Me Master, Matrangal Varum Faster,

Karpi Ondru Ser, Vetri Kondu Seer,

Thiruthura Vathiyaru, Koor Vizhiyila Par,


Vagupparai Nadungum,

Irumbhu Karam Adangum,

Arasa Maram Ozhukkam, Thavarum Neram,

Vathi Raid-u Varum,


Pakkuvoma Sollum Pothe, Kettukonga Chellam,

Tholla Panna Vathiyaru, Kambu Vanthu Konjum Aiyo,

Vendam Pilippu, Idhu Warning Sirippu,

Vandhu Thanave Oththukitta,


Polam Chamaththu Kutty,Ennama Anga Saththam, Vacha,

Mooku Mela Raththam, Nanba,

Enga Odi Olinchalum, Vathi Kannu 

Thookkum,Vathiyaru Pecha Ketta, Vazhkai Mela Yerum,


Thevailladha Vela Partha, Mutti Poda Nerum,

[Humming]Nikkadha Nikkadha, Marupadi Sikkadha Sikkadha,

Orumurai Thottale Kettane, Bathiladi Pakkava Veppane,

Huh!Theruvil Nadakkura Kodumaiya, Kadakkura Thalaimurai,

Padikkira Thamizh-Lil Irukkuthu, Podhumarai Edhukunu,


Vilagura Pazhakamum Enakille, 

Eppothum Ennodu Irukkum,

Pattalam Unnai Uraikkum,Kattayam Mannai Thirattum,

Bedhangal Illadhirukkum, Nadengal Kannai Irukkum,

Idhu Vara Poruthhom, Chumma,

Adi Vizhum Inime, Gumma,Thattam Thattam Thaladaladi,


Nandum Sindum Udharumdi,

Ulla Vandha Powera-Di,

Anna Yaru, Thalapathy,Black-u Thangam De, Katu Singam De,


Navuru De, Idhu Beast-u Mode-u,

[Humming]Rockstar For The Master,Vathi Raid u, 

Vathi Raid-u, Vathi Raid-u,

Vanthu Wanteda-Ave Matidatha,

Pathu Poidu, Nanba Nallamari Sollum Podhe,


Kettu Poidu,Namma Vathi Raid-u, Vathi Raid-u, Vathi Raid-u,

Vathi Raid-u, Vathi Raid-u, Vathi Raid-u,

Mela Yethi Vittu, Parthuradha Vera Side-u,


Indha Vathi Kitta Vechikadha, 

Oram Poidu,Namma Vathi Raid-u, 

Vaathi Raid-u, Vaathi Raid-u -Da,

Ana Avanna, Apna Time Na,

Vanganna Vanakkamna, Vaathi Raid-u Na.


Tamil Lyrics:


ஹான்..

ஹான் ஹான் ஹான் ஹான்

ஹக் ஹான் ஹக் ஹான்

ஏய் என்னடா இது

சப்ப பீட்டு கொழுத்துங்கடா


ஆஅஹ் மஜாபா மஜாபா

இதான் இதான் இதான் இதான்

ஏய் இடிடா வாங்கடா


ஏ வாத்தி கம்மிங் ஒத்து

ஆஹ் ஆஹ்

ஏய் ஒத்து

தக்க துன்னா

டோம்பா டோம்பா


ஹோய்..


அண்ணா வந்தா

ஆட்டோ பாம்ப்பு

டும்மு


பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி

பிளு பிளு பிளு ஐய்

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி

பிளு பிளு பிளு ஏ..


பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி

பிளு பிளு பிளு பிளு

வாத்தி கம்மிங் ஒத்து


ஊர்ரகர கட்டே..


ஏய் டருக்குல ட்ரிபிள்ளு வுட்டா

சல்பில சில்பி தொட்டா

தொகுறுல தகர வுட்டா

பகுறு அகுருதான்


சில்கிள சில்கி வுட்டா

கில்புள சல்ட்டு தொட்டா

பிஜிலில பில்பி வுட்டா

ஜெட்டக் ஜருக்குத்தான்


ஐயோ


பெரட்டி சொல்லே

பெரட்டி சொல்லே


டுமுக்கு டுமா டுமுக்கு டுமா


அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு


ஒத்தே..


ஐயோ


அண்ணா வந்தா

ஆட்டோ பாம்ப்பு

டும்மு


அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு


வாத்தி கம்மிங்..ஒத்தே.


பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி

பிளு பிளு பிளு பிளு


ஆய் சீ

Kutty Story Lyrics - Master

Kutty Story Song Lyrics From Master Movie Starring Vijay, Vijay Sethupathi, and Malavika Mohanan in Lead Roles. The Song was composed by Anirudh Ravichander and lyrics by Arunraja Kamaraj.


Song : Kutty Story

Movie : Master

Star Cast : Vijay, Vijay Sethupathi and Malavika Mohanan

Singer : Anirudh Ravichander

Music Composed by : Vijay and Anirudh Ravichander

Lyrics written by : Arunraja Kamaraj


English Lyrics:



Let Me Sing A Kutty Story

Pay Attention Listen To Me

Enna Na Englishu

Jus listen Bro


Let Me Sing A Kutty Story

Pay Attention Listen To Me

If You Want Take It Or Else

Venam Tension Leave It Baby

Life Is Very Short Nanba

Always Be Happy

Palavidha Problems Will Come And Go

Konjam Chill Pannu Maapi

Together Man


Let Me Sing A Kutty Story

Pay Attention Listen To Me

If You Want Take It Or Else

Vaenam Tension Leave It Baby


Life Is Very Short Nanba

Always Be Happy

Design Designa Problems Will Come And go

Konjam Chill Pannu Maappi

No Tension Baby


Speeda Pona Gavanam Mustu

Slowvaa Pona Steadyum Mustu

Anger Always Misery Baby

Friendsa Ninna Powerful Maapi

Haters Are Gonna Hate Ignore Calmly

Negativity Ella Thallivai Baby

Focus On What you

Dream And Don’t Worry Maappi

Positivity Unna Lift Pannum Baby


Life Is Very Short Nanba

Always Be Happy

Very Many Problems Will Come and go

Konjam Chill Pannu Maapi

Students Let Me Sing a Kutty Story

Pay Attention Listen To Me

If You Want Take It Or Else

Venam Tension Leave It Baby


Life Is Very Short Nanbaa

Always Be Happy

Design Designa Problems Will Come and go

Konjam Chill Pannu Maapi

No Tension Baby


Hard Workum Venum Smart Workum Venum

Self Motivation Adhu Needhaanae

Education Venum Dedication Venum

Self  Valuation Adha Panni Paaren

Don’t Be The Person Spreading Hatred Maapi

Pinnadi Pesuradhu Romba Crappy

Always Be Polite And Don’t Be Nasty

You Be The Reason To Make Someone Happy


Life Is Very Short Nanba

Always Be Happy

Palavitha Problems Will Come and go

Konjam Chill Pannu Maapii

One Last Time


Let Me Sing A Kutty Story

Pay Attention Listen To Me

If You Want to Take It Or Else

Venam Tension Leave It Babie


Life Is Very Short Nanba

Always Be Happy

Desighn Desighna Problems Will Come and Go

Konjam Chill Pannu Maappi


That Was My Kutty Story

How was My Kutty Story

That Was My Kutty Story

How was My Kutty Story


Just Awesome Naaa

No Tension Baby


Tamil Lyrics:


லெட் மீ சிங் எ குட்டி ஸ்டோரி

பே அட்டென்ஷன் டு மீ

என்ன நா இங்கிலீசு

ஜஸ்ட் லிசன் ப்ரோ

லெட் மீ சிங் எ குட்டி ஸ்டோரி

பே அட்டென்ஷன் லிசன் டு மீ

இப் யு வாண்ட் டேக் இட் ஆர் எல்ஸ்

வேணாம் டென்ஷன் லீவ் இட் பேபி

லைப் ஈஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா

ஆல்வேஸ் பி ஹேப்பி

பலவித ப்ராப்லம்ஸ் வில் கம் அண்ட் கோ

கொஞ்சம் சில் பன்னு மாப்பி

டுகெதர் மேன்

லெட் மீ சிங் எ குட்டி ஸ்டோரி

பே அட்டென்ஷன் லிசன் டு மீ

இப் யு வாண்ட் டேக் இட் ஆர் எல்ஸ்

வேணாம் டென்ஷன் லீவ் இட் பேபி

லைப் ஈஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா

ஆல்வேஸ் பி ஹேப்பி

டிசைன் டிசைனா ப்ராப்லம்ஸ் வில் கம் அண்ட் கோ

கொஞ்சம் சில் பன்னு மாப்பி

நோ டென்ஷன் பேபி


ஸ்பீடா போனா கவனம் மஸ்ட்டு

ஸ்லொவா போனா ஸ்டெடியும் மஸ்ட்டு

ஏங்கர் ஆல்வேஸ் மிஸரி பேபி

பிரெண்ட்ஸா நின்னா பவர்புல் மாப்பி

ஹேடர்ஸ் ஆர் கான்ன ஹேடர்ஸ் இக்னோர் காம்லி

நெகட்டிவிட்டி எல்லா தள்ளி வை பேபி

போகஸ் ஆன் வாட் யு

ட்ரீம் அண்ட் டோன்ட் ஒர்ரி மாப்பி

பாசிட்டிவிட்டி உன்ன லிப்ட் பண்ணும் பேபி

லைப் ஈஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா

ஆல்வேஸ் பி ஹேப்பி

வெரி மெனி ப்ராப்லம்ஸ் வில் கம் அண்ட் கோ

கொஞ்சம் சில் பன்னு மாப்பி

ஸ்டுடென்ட்ஸ் லெட் மீ சிங் எ ஸ்டோரி

பே அட்டென்ஷன் லிசன் டு மீ

இப் யு வாண்ட் டேக் இட் ஆர் எல்ஸ்

வேணாம் டென்ஷன் லீவ் இட் பேபி

லைப் ஈஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா

ஆல்வேஸ் பி ஹேப்பி

டிசைன் டிசைனா ப்ராப்லம்ஸ் வில் கம் அண்ட் கோ

கொஞ்சம் சில் பன்னு மாப்பி

நோ டென்ஷன் பேபி


ஹார்ட் ஒர்க்கும் வேணும்

ஸ்மார்ட் ஒர்க்கும் வேணும்

செல்ப் மோட்டிவேஷன் அது நீதானே

எஜுகேஷன் வேணும்

டெடிகேஷன் வேணும்

செல்ப் வேல்யூவேஷன் அத பண்ணி பாரேன்

டோன்ட் பி த பெர்சன் ஸ்பிரெட்டிங் ஹேடர்டு மாப்பி

பின்னாடி பேசுறது ரொம்ப கிராப்பி

ஆல்வேஸ் பி பொலைட் அண்ட் ஜஸ்ட் டோன்ட் பி நாஸ்ட்டி

யு பி த ரீசன் டு மேக் சம் ஒன் ஹாப்பி

லைப் ஈஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா

ஆல்வேஸ் பி ஹேப்பி

பலவித ப்ராப்லம்ஸ் வில் கம் அண்ட் கோ

கொஞ்சம் சில் பன்னு மாப்பி

ஒன் லாஸ்ட் டைம்

லெட் மீ சிங் எ குட்டி ஸ்டோரி

பே அட்டென்ஷன் லிசன் டு மீ

இப் யு வாண்ட் டேக் இட் ஆர் எல்ஸ்

வேணாம் டென்ஷன் லீவ் இட் பேபி

லைப் ஈஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா

ஆல்வேஸ் பி ஹேப்பி

டிசைன் டிசைனா ப்ராப்லம்ஸ் வில் கம் அண்ட் கோ

கொஞ்சம் சில் பன்னு மாப்பி


தட் வாஸ் மை குட்டி ஸ்டோரி

ஹவ் வாஸ் மை குட்டி ஸ்டோரி

தட் வாஸ் மை குட்டி ஸ்டோரி

ஹவ் வாஸ் மை குட்டி ஸ்டோரி

ஜஸ்ட் ஆஸம் நண்பா

நோ டென்ஷன் பேபி

Sunday, 18 February 2018

Yaanji - Vikram Vedha

Yaanji song is from Vikram Vedha. The Movie Star Cast is R. Madhavan, Kathir, Varalaxmi Sarathkumar and Vijay Sethupathi. Singer of Yaanji is Anirudh Ravichandran and Shakthisree Gopalan. Lyrics are written by Mohanraja. Music is given by Sam C.S. 

Song : Yaanji
Movie : Vikram Vedha
Cast : R. Madhavan, Kathir, Varalaxmi 
          Sarathkumar and Vijay Sethupathi
Singer : Anirudh Ravichandran and 
             Shakthisree Gopalan
Music Composed b : Sam C.S
Lyrics written by : Mohanraja

English Lyrics:


Hoohoo..hoo..hoo

Yaanji yaanji
En nenjil
Vandhu vandhu nikkura
Yaen yaen yaen

Enna saanji saanji
Nee paarthu
unna sikka veikura
Yaen yaen yaen

Kanavinil mulaikiraai
Imai anaikkayil naan
Vinavena valaigiren
Unai ninaikiyil

Oh nenjaathiyae
Nenjaathiyae
Needhanadi en vaazhkaiyae
Oh..ho.oh nee enbadhae
Naan engira neeyae

Oh nenjaathiyae
Nenjaathiyae
Needhanadi en vaazhkaiyae
Oh..ho.oh nee enbadhae
Naan engira neeyae

Yaanji yean

Menmaiyaai
Mella nagarum
Enthan naatkurippil
Vanmayaai nee
Vandhu serum
Maayam enna

Ennavo seigirai
Nee en aayul ellaigal
Pol aagiraai

Oh ..ho..oh..
Gaandhamaai ennai ennai
Eirkkum undhan
Anbhu indru
Saandhamai ennai
Katti podum
Jaalam enna
Ketkiren kooradi
Penmaiyae

Vaazhka
Poghum thooram
Neeyum naanum
Pogavenum
Endhan nenjil
Kodi aasaiThondruthu..

Nee endhan
Paathi endrum
Naanum undhan
Meedhi endrum
Kaadhal kaadhukulla
Vandhu odhudhu..ohooo
Yaanji

Hooo..hoo..hooo..

Un viral
Ennai chellamaaga
Theendum neram
En nizhal
Unnai ottikollum
Romba neram

Porvaiyil noolena
Serndhu kondomae
Eppodhum kan moodiyae

Bhrammanal aana
Bommalatam
Boomi meedhu
Noolinal aadum
Bommaiyaaga
Neeyum naanum
Aaduvom saaduvom
Meezhuvom

Edho raagam
Nenjukulla vandhu vandhu
Un pera solli solli
Paaduthu

En raththa cellgal unna
Kanda pinbu
Kodigal yendhi
Unna muththam seiya
Solli koovudhu

Hooo..hoo..hooo..

Oh nenjaathiyae
Nenjaathiyae
Needhanadi en vaazhkaiyae
Oh..ho.oh nee enbadhae
Naan engira neeyae 

Oh nenjaathiyae
Nenjaathiyae
Needhanadi en vaazhkaiyae
Oh..ho.oh nee enbadhae
Naan engira neeyae 

Tamil Lyrics:

ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ

யாஞ்சி யாஞ்சி
என் நெஞ்சில் வந்து
வந்து நிக்குற ஏன்
ஏன் ஏன்

என்ன சாஞ்சி
சாஞ்சி நீ பார்த்து
உன்ன சிக்க வைக்குற
ஏன் ஏன் ஏன்

கனவினில்
முளைக்கிறாய் இமை
அணைக்கையில் நான்
வினாவென வளைகிறேன்
உன்னை நினைக்கையில்

ஓ நெஞ்சாத்தியே
நெஞ்சாத்தியே நீதானடி
என் வாழ்க்கையே ஓ
ஹோ ஓ நீ என்பதே
நான் என்கிற நீயே (2)

யாஞ்சி யாஞ்சி

மென்மையாய்
மெல்ல நகரும் எந்தன்
நாட்குறிப்பில் வன்மயாய்
நீ வந்து சேரும் மாயம்
என்ன என்னவோ செய்கிறாய்
நீ என் ஆயுள் எல்லைகள்
போல் ஆகிறாய்

ஓ ஹோ ஓ
காந்தமாய் என்னை
என்னை ஈர்க்கும்
உந்தன் அன்பு இன்று
சாந்தமாய் என்னை
கட்டி போடும் ஜாலம்
என்ன கேட்கிறேன்
கூறடி பெண்மையே

வாழ்க போகும்
தூரம் நீயும் நானும் போக
வேணும் எந்தன் நெஞ்சில்
கோடி ஆசை தோன்றுது
நீ எந்தன் பாதி
என்றும் நானும் உந்தன்
மீதி என்றும் காதல்
காதுக்குள்ள வந்து
ஓதுது ஓ ஹோ யாஞ்சி

ஹோ ஹோ
ஹோ

உன் விரல்
என்னை செல்லமாக
தீண்டும் நேரம் என்
நிழல் உன்னை
ஒட்டிக்கொள்ளும்
ரொம்ப நேரம்

போர்வையில்
நூல் என சேர்ந்து
கொண்டோமே எப்போதும்
கண் மூடியே

பிரம்மனால்
ஆன பொம்மலாட்டம்
பூமி மீது நூலினால்
ஆடும் பொம்மையாக
நீயும் நானும் ஆடுவோம்
சாடுவோம் மீளுவோம்

ஏதோ ராகம்
நெஞ்சுக்குள்ள வந்து
வந்து உன் பேரை
சொல்லி சொல்லி பாடுது

என் ரத்த செல்கள்
உன்ன கண்ட பின்பு
கொடிகள் ஏந்தி உன்ன
முத்தம் செய்ய சொல்லி
கூவுது

ஹோ ஹோ
ஹோ

ஓ நெஞ்சாத்தியே
நெஞ்சாத்தியே நீதானடி
என் வாழ்க்கையே ஓ
ஹோ ஓ நீ என்பதே
நான் என்கிற நீயே (2)

யாஞ்சி ஏன்

Featured post

Rowdy Baby - ( Maari 2 )

Popular Posts