Showing posts with label Anurag Kulkarni. Show all posts
Showing posts with label Anurag Kulkarni. Show all posts

Saturday, 9 April 2022

Naanga Vera Maari - Valimai

Naanga Vera Maari song from Valimai Movie , starring of Ajith Kumar, Huma S Qureshi, Karthikeya and sung by Anurag Kulkarni & Yuvan Shankar Raja and lyrics penned by Vignesh Shivan and label of U1 Records.

Song : Naanga Vera Maari

Director : H. Vinoth

Starring : Ajith Kumar, Huma S Qureshi, Karthikeya, Bani, Sumithra

Producers : Zee Studios & Boney Kapoor

Singer : Anurag Kulkarni & Yuvan Shankar Raja

Music : Yuvan Shankar Raja

Lyrics : Vignesh Shivan

Watch Youtube : Naanga Vera Maari Video Song

English Lyrics:


Naanga Vera Maari… Vera Maari Vera Maari

Naanga Vera Maari… Vera Maari Vera Maari

Naanga Vera Maari… Naanga Vera Maari

Naanga Vera… Hey Vera

Hey Vera Vera Vera Vera


Yella Naalumey… Nalla Naalu Dhaan

Yella Neramum… Nalla Neram Dhaan

Yella Oorumey… Namma Ooru Dhaan

Yella Payalum… Nalla Paya Dhaan


Mela Irukkaavana Namba Nalla Kathukko

Kooda Irukkaavana Natppa Nalla Vechikko

Kaala Vaarama Vaazha Mattum Kathukko

Kaalathoda Neeyum Oda Othukko


Thaga Thaganu Minnalaam

Thenavetaa Thullalaam

Vala Valanu Pesaama… Velaiya Senja

Hey Kada Kadanu Yeralaam

Vera Maari Maaralaam

Vara Muaraiya Maathalaam

Nalladhu Senja


Hey,Thaga Thaganu Minnalaam

Thenavetaa Thullalaam

Vala Valanu Pesaama… Velaiya Senja

Hey Kada Kadanu Yeralaam

Vera Maari Maaralaam

Vara Muaraiya Maathalaam

Nalladhu Senja


Naanga Vera Maari… Vera Maari Vera Maari

Naanga Vera Maari… Vera Maari Vera Maari

Naanga Vera Maari… Naanga Vera Maari

Naanga Vera… Hey Vera

Hey Vera Vera Vera Vera


Vera Maari Naanga Vera Maari

Aa Vera Maari… Aa Aa Aa Aaa

Vaangikko, Aai Indha Indha Indha Indha

Indha Hey Indha Indha

Hey Vera Maari


Tamil Lyrics:


நாங்க வேற மாறி

வேற மாறி வேற மாறி

நாங்க வேற மாறி

வேற மாறி வேற மாறி,


நாங்க வேற மாறி

வேற மாறி வேற மாறி

எல்லா நாளுமே,


நல்ல நாளு தான்

எல்லா நேரமும் 

நல்ல நேரம் தான்

எல்லா ஊருமே,

நம்ம ஊரு தான்,

எல்லா பயலும்,


நல்ல பய தான்

மேல இருக்கவன நம்ப நல்லா கத்துக்கோ

கூட இருக்கவன நட்பா நல்லா வெச்சுக்கோ


கால வாராம வாழ மட்டும் கத்துக்கோ

காலத்தோட நீயும் ஓட கத்துக்கோ

தகதகனு மின்னலாம்


தென்னாவட்டா துள்ளலாம்

வளவளனு பேசாமா

வேலையை செஞ்சா


கடகடனு ஏறலாம்

வேற மாறி மாறலாம்

வரமுறையை மாத்தலாம்

நல்லது செஞ்சா


தகதகனு மின்னலாம்

தென்னாவட்டா துள்ளலாம்

வளவளனு பேசாமா

வேலையை செஞ்சா

கடகடனு ஏறலாம்


வேற மாறி மாறலாம்

வரமுறையை மாத்தலாம்

நல்லது செஞ்சா


நாங்க வேற மாறி

வேற மாறி வேற மாறி

நாங்க வேற மாறி

வேற மாறி வேற மாறி,


உன் வீட்டை முதல் பாரு,

அட தானாவே சரியாகும் உன் ஊரு

கருத்து சொல்ல நான் ஞானி இல்ல

ஆனா எடுத்து சொன்னா எந்த தப்பும் இல்ல

நாளைக்கு நிம்மதியா நீ இருக்க

இன்னைக்கு இறங்கி செதுக்கிடனும்


உன் எண்ணத்த அழகா நீ அமைச்சுக்கிட்டா

எல்லாமே அழகாகும், சரியாகும்

வாழு வழ விடு அவ்வளோ தான் தத்துவோம்

அதுல கால விட்டா ஒடச்சிடுவோம்

கால வாராம, வாழ மட்டும் கத்துக்கோ

கண்டுபிடிச்சுட்டா,.


தகதகனு மின்னலாம்

தென்னாவட்டா துள்ளலாம்

வளவளனு பேசாமா

வேலையை செஞ்சா

கடகடனு ஏறலாம்

வேற மாறி மாறலாம்

வரமுறையை மாத்தலாம்

நல்லது செஞ்சா


தகதகனு மின்னலாம்

தென்னாவட்டா துள்ளலாம்

வளவளனு பேசாமா


வேலையை செஞ்சா


கடகடனு ஏறலாம்

வேற மாறி மாறலாம்

வரமுறையை மாத்தலாம்

நல்லது செஞ்சா


தகதகனு மின்னலாம்

தென்னாவட்டா துள்ளலாம்

வளவளனு பேசாமா

வேலையை செஞ்சா

கடகடனு ஏறலாம்

வேற மாறி மாறலாம்

வரமுறையை மாத்தலாம்

நல்லது செஞ்சா


நாங்க வேற மாறி

வேற மாறி வேற மாறி

நாங்க வேற மாறி

வேற மாறி வேற மாறி

நாங்க வேற மாறி

வேற மாறி வேற மாறி,

Tuesday, 28 December 2021

Nee Chitram Choosi - Love Story

Nee Chitram Choosi Lyrics from Love Story is latest Telugu song sung by Anurag Kulkarni. Nee Chitram Choosi song lyrics are written by Mittapalli Surender and music is given by Pawan Ch.


Director: Sekhar Kammula

Film: Love Story

Lyrics by: Mittapalli Surender

Singer: Anurag Kulkarni

Composer: Pawan Ch


English Lyrics:


Nee chithram choosi

Naa chittham chediri

Ne chittharuvaithi rayyo

Inchu inchu lona

Ponchi unna eedu

Ninne enchukundhi rayyo


Nee chithram choosi

Naa chittham chediri

Ne chittharuvaithi rayyo

Inchu inchu lona


Ponchi unna eedu

Ninne enchukundhi rayyo

Naa inti mundhu roju vese mugguni

Gunde meedane vesukundhunu

Noorelu aa chotu naake ivvu rayyo


Ee dhaariloni gandhagolale

Mangala vayidhyaluga

Chuttu vinipisthunna ee allarulevo

Mana pelli manthraluga

Atu vaipu neevu nee vaipu nenu

Veseti adugule yedu adugulani

Yedu janamalaki yekamaipodhama


Entha chithram prema

Vintha veelunama

Rasindhi manaku prema

Ninnu nalo dachi

Nannu nilo vidichi

Vellipommantondhi prema


Ee kaalam kanna

Oka kshanam munde

Ne gelichi vasthanani

Neeli meghalanni

Pallakiga malichi


Ninu ooregisthanani

Aakasamantha mana premalona

Ye cheekataina kshana kaalamantu

Nee nudhuta thilakamai

Nilichi povalani


Entha chithram prema

Vintha veelunama

Rasindhi manaku prema


Telugu Lyrics:


నీ చిత్రం చూసి నా చిత్తం చెదిరి

నే చిత్తరువైతిరయ్యో ఓ ఓ ఓఓ

ఇంచు ఇంచులోన పొంచి ఉన్న ఈడు

నిన్నే ఎంచుకుందిరయ్యో ఓ ఓ ఓఓ


నీ చిత్రం చూసి నా చిత్తం చెదిరి

నే చిత్తరువైతిరయ్యో

ఇంచు ఇంచులోన పొంచి ఉన్న ఈడు

నిన్నే ఎంచుకుందిరయ్యో

నా ఇంటి ముందు రోజు వేసే ముగ్గు

నీ గుండె మీదనే వేసుకుందు

నూరేళ్లు ఆ చోటు నాకే ఇవ్వురయ్యో


ఈ దారిలోని గందరగోళాలే మంగళ వాయిద్యాలుగా

చుట్టూ వినిపిస్తున్న ఈ అల్లరులేవో మన పెళ్ళీ మంత్రాలుగా

అటు వైపు నీవు నీ వైపు నేను

వేసేటి అడుగులే ఏడు అడుగులని

ఏడు జన్మలకి ఏకమై పోదామా ఆ ఆఆ


ఎంత చిత్రం ప్రేమ వింత వీలునామ రాసింది మనకు ప్రేమా

నిన్ను నాలో దాచి నన్ను నీలో విడిచి

వెళ్లి పొమ్మంటుంది ప్రేమా

ఆఆ ఆ ఆఆ ఆ ఆఆ ఆఆ ర రా ఆఆ ఆఆ


ఈ కాలం కన్న ఒక క్షణం ముందే

నే గెలిచి వస్తానని

నీలి మేఘాన్ని పల్లకీగా మలిచి నిను ఊరేగిస్తానని

ఆకాశమంత మన ప్రేమలోని ఏ చీకటైన క్షణకాలమంటు

నీ నుదుట తిలకమై నిలిచిపోవాలని

ఎంత చిత్రం ప్రేమ వింత వీలునామ రాసింది

మనకు ప్రేమా ఆ ఆ ఆఆ


Featured post

Rowdy Baby - ( Maari 2 )

Popular Posts