Showing posts with label Aditi Rao Hydari. Show all posts
Showing posts with label Aditi Rao Hydari. Show all posts

Saturday, 25 December 2021

Kaathodu Kaathanen - Jail

Kaathodu Kaathanen song is from Jail 2020. The Movie Star Cast is G V Prakash Kumar. Singer of Kaathodu Kaathanen is Dhanush [ is an Indian actor, producer, director, writer, lyricist, dancer and playback singer who predominantly works in Tamil cinema.[5] Starring in 46 films over his career, among his awards include 13 SIIMA Awards, nine Vijay Awards, seven Filmfare Awards South, five Vikatan Awards, five Edison Awards, four National Film Awards (two as actor and two as producer), and a Filmfare Award.[6] He has been included in the Forbes India Celebrity 100 list six times, which is based on the earnings of Indian celebrities] and Aditi Rao Hydari. Lyrics are written by Kabilan. Music is given by G.V. Prakash Kumar. 


Song : Kaathodu Kaathanen

Movie : Jail 2020

Star Cast : G V Prakash Kumar

Singer : Dhanush and Aditi Rao Hydari

Music Composed by : G.V. Prakash Kumar

Lyrics written by : Kabilan


English Lyrics:


Oh pennae oh pennae

Neethaanae neethaanae

Oh pennae oh pennae

Neethaanae neethaanae


Kaathodu kaathaanen

Kannae un moochaanen

Neerodu neeraanen

Un kooda meenaanen

Kaagitham polae un mela

Oviyam varaiyum nagamaanen

Mogathil pennae unnaalae

Muththangal vaazhum mugamaanen


Ilai maraivil malarnthirundhom

Mazhai thuliyai kalanthirundhom


Kaathodu kaathaanen

Kannae un moochaanen

Neerodu neeraanen

Un kooda meenaanen


Naa nana naa

Naa nana naa

Naa nana naa

Naa nana naa


Nana naa

Naa nana

Naa nana

Naa nana


Ilaiyil malarin kai regai

Imaigal yaavum mayil thogai


Aayiram aandugal aanaalum

Aanandha vanmam maravenae


Mazhalai polavae madiyil thavazhndha

Mayakkam theeravae illai


Irandu perumae ini mel yaaro

Iraivan kaigalil pillai


Kanmani poo pookkaKaadhal vidhaiyaanom


Kaaman naatkuripil

Kaadhal kadhaiyaanom..mmm


Kaathodu kaathaanen

Kannae un moochaanen

Neerodu neeraanen

Un kooda meenaanen


Poovin meedhu koothaadum

Bodhai vandu pol aanen


Pullin meedhu boomiyai pol

Undhan baaram naan kanden


Idhazhin aatrilae kudhikkum podhu

Karaigal enbathae illai


Karaigal illai parava illai

Kadalae kaadhalin ellai


Vervai thuligalilae

Ennai nanaithaayae

Idhayam norunga thaan

Irukki anaithaayae


Kaathodu kaathaanen

Kannae un moochaanen

Neerodu neeraanen

Un kooda meenaanen


Aayiram aasaigal thalaatta

Un maarbinil mella vizhundhenae

Vizhigal moodiyae nadanthathellaam

Kanden rasithen sugamaanen


Ilai maraivil malarnthirundhom

Mazhai thuliyai kalanthirundhom


Tamil Lyrics:


ஓ பெண்ணே ஓ பெண்ணே

நீதானே நீதானே

ஓ பெண்ணே ஓ பெண்ணே

நீதானே நீதானே


காத்தோடு காத்தானேன்

கண்ணே உன் மூச்சானேன்

நீரோடு நீரானேன்

உன்கூட மீனானேன்


காகிதம் போலே ஒன் மேல

ஓவியம் வரையும் நகமானேன்

மோகத்தில் பெண்ணே உன்னாலே

முத்தங்கள் வாழும் முகமானேன்


இலை மறைவில் மலர்ந்திருந்தோம்

மழை துளியாய் கலந்திருந்தோம்


காத்தோடு காத்தானேன்

கண்ணே உன் மூச்சானேன்

நீரோடு நீரானேன்

உன்கூட மீனானேன்


நானனா நானனா

நானனா நானனா

நானனா நானனா.

நானனா நானனா.


நானனா நானனா

நானனா நானனா

நானனா நானனா.

நானனா நானனா.


இலையில் மலரின் கைரேகை

இமைகள் யாவும் மயில் தோகை

ஆயிரம் ஆண்டுகள் ஆனாலும்

ஆனந்த வன்மம் மறவேனே


மழலை போலவே மடியில் தவழ்ந்த

மயக்கம் தீரவே இல்லை

இரண்டு பேருமே இனிமேல் யாரோ

இறைவன் கைகளில் பிள்ளை

கண்மணி பூ பூக்க

காதல் விதையானோம்

காமன் நாட்குறிப்பில்

காதல் கதையானோம்.ஓ.


காத்தோடு காத்தானேன்

கண்ணே உன் மூச்சானேன்

நீரோடு நீரானேன்

உன்கூட மீனானேன்.


பூவின் மீது கூத்தாடும்

போதை வண்டு போலானேன்

புல்லின் மீது பூமியைப் போல்

உந்தன் பாரம் நான் கண்டேன்


இதழின் ஆற்றிலே குதிக்கும் போது

கரைகள் என்பதே இல்லை

கரைகள் இல்லை பரவாயில்லை

கடலே காதலின் எல்லை


வேர்வை துளிகளிலே என்னை நனைத்தாயே

இதயம் நொறுங்கத்தான் இறுக்கி அணைத்தாயே


காத்தோடு காத்தானேன்

கண்ணே உன் மூச்சானேன்

நீரோடு நீரானேன்

உன்கூட மீனானேன்


ஆயிரம் ஆசைகள் தாலாட்ட

உன் மார்பினில் மெல்ல விழுந்தேனே

விழிகள் மூடியே நடந்ததெல்லாம்

கண்டேன் ரசித்தேன் சுகமானேன்


இலை மறைவில் மலர்ந்திருந்தோம்

மழை துளியாய் கலந்திருந்தோம்

Unna Nenachu - Psycho

Unna Nenachu song is from Psycho. The Movie Star Cast is Udhayanidhi stalin , Aditi Rao Hydari, Nithya Menen , Singampuli and Ram. Singer of Unna Nenachu is Sid Sriram. Lyrics are written by Kabilan. Music is given by Ilayaraja. 


Song : Unna Nenachu

Movie : Psycho

Star Cast : Udhayanidhi stalin , Aditi Rao Hydari, Nithya Menen , Singampuli and Ram

Singer : Sid Sriram

Music Composed by : Ilayaraja

Lyrics written by : Kabilan


English Lyrics:


Unna nenachu nenachu

Urugi ponen mezhugaa

Nenja odhachu odhachu

Parandhu pona azhagaa 


Unna nenachu nenachu

Urugi ponen mezhugaa

Nenja odhachu odhachu

Parandhu pona azhagaa 


Unna nenachu nenachu

Urugi ponen mezhugaa

Nenja odhachu odhachu

Parandhu pona azhagaa 


Yaaro avaloo

Enai theendum kaatrin viralo

Yaaro avaloo

Thaalaattum thaayin kuraloo


Unna nenachu nenachu

Urugi ponen mezhugaa

Nenja odhachu odhachu

Parandhu pona azhagaa


Vaasam osai

Ivai dhanae endhan uravae ..oh

Ulagil neenda

Iravendraal endhan iravae

Kannae unnaal ennai kanden

Kannai moodi kaadhal konden


Paarvai ponaalum

Paadhai needhanae

Kaadhal thavira unnida solla

Edhuvum illai


Unna nenachu nenachu

Urugi ponen mezhugaaNenja odhachu odhachu

Parandhu pona azhagaa


Ezhu vannam

Ariyaadha ezhai ivanoo

Ullam thirandhu

Pesaadha oomai ivanoo

Kaadhil ketta vedham neeyae

Deivam thantha deebham neeyae


Kaiyil naan yendhum

Kaadhal needhaanae

Neeyillaamal kanneerukkul

Moozhgippoven


Unna nenachu nenachu

Urugi ponen mezhugaa

Nenja odhachu odhachu

Parandhu pona azhagaa


Yaaro avaloo

Enai theendum kaatrin viralo

Yaaro avaloo

Thaalaattum thaayin kuraloo


Unna nenachu nenachu

Urugi ponen mezhugaa

Nenja odhachu odhachu

Parandhu pona azhagaa


Unna nenachu nenachu

Urugi ponen mezhugaa

Nenja odhachu odhachu

Parandhu pona azhagaa 


Unna nenachu nenachu

Urugi ponen mezhugaa

Nenja odhachu odhachu

Parandhu pona azhagaa 


Tamil Lyrics:


உன்ன நெனச்சு நெனச்சு

உருகி போனேன் மெழுகா

நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு

பறந்து போனா அழகா


உன்ன நெனச்சு நெனச்சு

உருகி போனேன் மெழுகா

நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு

பறந்து போனா அழகா 


உன்ன நெனச்சு நெனச்சு

உருகி போனேன் மெழுகா

நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு

பறந்து போனா அழகா


யாரோ அவளோ

எனை தீண்டும் காற்றின் விரலோ

யாரோ அவளோ

தாலாட்டும் தாயின் குரலோ


உன்ன நெனச்சு நெனச்சு

உருகி போனேன் மெழுகா

நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு

பறந்து போனா அழகா


வாசம் ஓசை

இவைதானே எந்தன் உறவே.ஓ

உலகில் நீண்ட

இரவென்றால் எந்தன் இரவே

கண்ணே உன்னால் என்னை கண்டேன்

கண்ணை மூடி காதல் கொண்டேன்


பார்வை போனாலும்

பாதை நீதானே

காதல் தவிர உன்னிடம் சொல்ல

எதுவும் இல்லை

உன்ன நெனச்சு நெனச்சு

உருகி போனேன் மெழுகா

நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு

பறந்து போனா அழகா


ஏழு வண்ணம்

அறியாத ஏழை இவனோ

உள்ளம் திறந்து

பேசாத ஊமை இவனோ

காதில் கேட்ட வேதம் நீயே

தெய்வம் தந்த தீபம் நீயே


கையில் நான் ஏந்தும்

காதல் நீதானே

நீயில்லாமல் கண்ணீருக்குள்

மூழ்கிப்போவேன்


உன்ன நெனச்சு நெனச்சு

உருகி போனேன் மெழுகா

நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு

பறந்து போனா அழகா


யாரோ அவளோ

எனை தீண்டும் காற்றின் விரலோ

யாரோ அவளோ

தாலாட்டும் தாயின் குரலோ


உன்ன நெனச்சு நெனச்சு

உருகி போனேன் மெழுகா

நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு

பறந்து போனா அழகா


உன்ன நெனச்சு நெனச்சு

உருகி போனேன் மெழுகா

நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு

பறந்து போனா அழகா

Featured post

Rowdy Baby - ( Maari 2 )

Popular Posts