Wednesday, 16 February 2022

Arabic Kuthu - Beast

Beast is an upcoming Indian Tamil-language action film written and directed by Nelson Dilipkumar. It is Produced by Sun Pictures. The film stars Vijay and Pooja Hegde, with Yogi Babu, Shine Tom Chacko, VTV Ganesh and Aparna Das in supporting roles


Director: Nelson Dilipkumar

Production: Sun Pictures [Kalanithi Maran]

Starring: Vijay, Pooja Hegde

Music Director: Anirudh Ravichander

Cinematography: Manoj Paramahamsa

Singer: Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi


Tamil Lyrics:


அனிருத் : ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி ஹபி வந்தாலே

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி ஹபி வந்தா

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி ஹபி வந்தாலே

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி ஹபி போ…


…🎶🎶🎶🎶…


அனிருத் : மலம பித்தா பித்தா தே

மலம பித்தா பித்தா தே

மல பித்தா பித்தா தே

மலம பித்தா தே

ஏ.. மலம பித்தா பித்தா தே

மலம பித்தா பித்தா தே

மல பித்தா பித்தா தே

மலம பித்தா தே


ஹோலி ஹோலி

பக்கதுல சிரிக்கும் ரங்கோலி

ஜாலி ஜாலி

வெக்கதுல மயங்குறன் டோலி

ஜோனிதா காந்தி : காலி காலி

மொத்ததுல அவனும் தான் காலி

ஜாலி ஜாலி

அடிபொலி


அனிருத் : ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி மிதி வந்தாலே

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி மிதி வந்தா

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி மிதி வந்தாலே

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி மிதி போ…ஓஒ…


அனிருத் : ஓ க்யூட்டி நீ சுவீட்டி

உன் ப்யூட்டி

அதில் மாட்டி

நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி

அத சொல்லல சொல்லல போடி

முதல் வாட்டி படம் காட்டி

என்ன வாட்டி கண்ணக் காட்டி

லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி

என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி..


ஜோனிதா காந்தி : இவன் யாரோ சொக்கவச்சானே

என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல

கொஞ்சிக்கிட்டானே

லவ்வ வச்சானே

இவன் யாரோ கிக்கா வச்சானே

என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய

ஃபீல்லா வச்சானே


அனிருத் : ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி (ஆஹான்)

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி (ஆஹான்)

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி (ஆஹான்)

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி (ஆஹான்)


ஜோனிதா காந்தி : ஹேய் பிதா ஆ..


அனிருத் : ஹேய் பிதா பலிஹபி

பலிபாதி பலிஹபி

பலிஹபிதா பலிஹபி

வல்லே வல்லே பலிஹபி

ஹேய் பிதா பலிஹபி

பலிபாதி பலிஹபி

பலிஹபிதா பலிஹபி

வல்லே வல்லே பலிஹபி


ஜோனிதா காந்தி : ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே

ஈ பலுபபிதா

ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே

ஏ.. வத்தாதே

ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே

ஈ பலுபபிதா

ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே

ஏ.. வத்தாதே


அனிருத் : ஹோலி ஹோலி

பக்கதுல சிரிக்கும் ரங்கோலி

ஜாலி ஜாலி

வெக்கதுல மயங்குறன் டோலி

ஜோனிதா காந்தி : காலி காலி

மொத்ததுல அவனும் தான் காலி

ஜாலி ஜாலி

அடிபொலி


ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி ஹபி வந்தாலே

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி ஹபி வந்தா

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி ஹபி வந்தாலே

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி ஹபி போ…


ஓ க்யூட்டி நீ சுவீட்டி

உன் ப்யூட்டி

அதில் மாட்டி

நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி

அத சொல்லல சொல்லல போடி

முதல் வாட்டி படம் காட்டி

என்ன வாட்டி கண்ணக் காட்டி

லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி

என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி..


ஜோனிதா காந்தி : இவன் யாரோ சொக்கவச்சானே

என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல

கொஞ்சிக்கிட்டானே

லவ்வ வச்சானே

இவன் யாரோ கிக்கா வச்சானே

என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய

ஃபீல்லா வச்சானே


அனிருத் : ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி மிதி வந்தாலே

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி மிதி வந்தா

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி மிதி வந்தாலே

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி மிதி போ…ஓஒ…


மலம பித்தா பித்தா தே

மலம பித்தா பித்தா தே

மல பித்தா பித்தா தே

மலம பித்தா தே

ஏ.. மலம பித்தா பித்தா தே

மலம பித்தா பித்தா தே

மல பித்தா பித்தா தே

மலம பித்தா தே


ஹேய் பிதா பலிஹபி

பலிபாதி பலிஹபி

பலிஹபிதா பலிஹபி

வல்லே வல்லே பலிஹபி

ஹேய் பிதா ஹலமிதி

பலிபாதி ஹலமிதி

பலிஹபிதா ஹலமிதி

ஹலமிதி ஹபி போ..

………


English Lyrics:


Ani:Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaaley

Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaa

Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaaley

Halamithi habi po

Halamithi habi po….


...🎶🎶🎶🎶...


Malama pithaa piththaa they

Malama pithaa piththaa they

Maa pithaa piththaa they

Malama piththaa they

Ae…Malama pithaa piththaa they

Malama pithaa piththaa they

Maa pithaa piththaa they

Malama piththaa they


Holi Holi

Pakkathula sirikkum rangoli

Jolly jolly

Vekkathula mayanguran doli


Jonita Gandhi : Gaali Gaali

Moththathula avanum thaan gaali

Jolly jolly

Adipoli


Ani : Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaaley

Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaa

Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaaley

Halamithi habi po

Halamithi habi po..Ohh…


Oh cutie nee sweetie

Un beauty adhil maatti

Naan mellamma mellamma gaali

Atha sollala sollala podi

Mudhal vaatti padam kaatti

Ennna vaatti kanna kaatti

Love ah konjamaa konjamaa yethi

Enna senjitta senjittaa oruthi..


Jonita Gandhi : Ivan yaaro sokkavachaaney

En manasukkulla kolanthai pola

Konjikkittaaney

Love ah vachaaney

Ivan yaaro kick ah vachaaney

En vayasukkulla mudhal mazhaiya

Feel aah vachaaney


Ani : Halamithi habi po

Halamithi habi (Ahaan)

Halamithi habi po

Halamithi habi (Ahaan)

Halamithi habi po

Halamithi habi (Ahaan)

Halamithi habi po

Halamithi habi (Ahaan)


Jonita Gandhi : Hey pithaa aah..


Ani : Hey pithaa balihabi

Balipaathi balihabi

Balihapithaa balihabi

Valle valle balihabi

Hey pithaa balihabi

Balipaathi balihabi

Balihapithaa balihabi

Valle valle balihabi


Jonita Gandhi : Halwa ee balubapithaathey

Ee balubapithaathey

Halwa ee balubapithaathey

Ae…vaththaathey

Halwa ee balubapithaathey

Ee balubapithaathey

Halwa ee balubapithaathey

Ae…vaththaathey


Ani : Holi Holi

Pakkathula sirikkum rangoli

Jolly jolly

Vekkathula mayanguran doli


Jonita Gandhi : Gaali Gaali

Moththathula avanum thaan gaali

Jolly jolly

Adipoli


Ani : Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaaley

Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaa

Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaaley

Halamithi habi po

Halamithi habi po..Ohh…


Oh cutie nee sweetie

Un beauty adhil maatti

Naan mellamma mellamma gaali

Atha sollala sollala podi

Mudhal vaatti padam kaatti

Ennna vaatti kanna kaatti

Love ah konjamaa konjamaa yethi

Enna senjitta senjittaa oruthi..


Jonita Gandhi : Ivan yaaro sokkavachaaney

En manasukkulla kolanthai pola

Konjikkittaaney

Love ah vachaaney

Ivan yaaro kick ah vachaaney

En vayasukkulla mudhal mazhaiya

Feel aah vachaaney


Ani :Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaaley

Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaa

Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaaley

Halamithi habi po

Halamithi habi po..Ohh….


Malama pithaa piththaa they

Malama pithaa piththaa they

Maa pithaa piththaa they

Malama piththaa they

Ae…Malama pithaa piththaa they

Malama pithaa piththaa they

Maa pithaa piththaa they

Malama piththaa they


Hey pithaa balihabi

Balipaathi balihabi

Balihapithaa balihabi

Valle valle balihabi

Hey pithaa Halamithi

Balipaathi Halamithi

Balihapithaa Halamithi

Halamithi habi po…

……

Sunday, 2 January 2022

Lut Gaye - Jubin Nautiyal

Another hit featuring the likes of Tanishk Bagchi and Jubin Nautiyal. The romantic number was a bit hit, and was one of the most streamed songs across different digital platforms, this year.


Song Name : Lut Gaye

Singer : Jubin Nautiyal

Lyricist : Manoj Muntashir

Music  : Tanishk Bagchi

Starring : Emraan Hashmi, Yukti Thareja

Label : T-Series

English Lyrics:


Maine Jab Dekha Tha Tujhko

Raat Bhi Woh Yaad Hai Mujhko

Taare Ginte Ginte So Gaya


Dil Mera Dhadka Tha Kass Ke

Kuch Kaha Tha Tune Hass Ke

Main Usi Pal Tera Ho Gaya


Aasmano Pe Jo Khuda Hai

Usse Meri Yahi Dua Hai

Chand Yeh Har Roz Main Dekhu

Tere Sath Mein


Kutthi Mohabbat Ne Angrai Li

Dil Ka Sauda Hua Chandani Raat Mein

Oh Teri Nazron Ne Kuch Aisa Jaadoo Kiya

Lut Gaye Hum Toh Pehli Mulaqaat Mein

Oh Kutthi!


Paao Rakhna Na Zameen Par

Jaan Rukja Tu Ghadi Bhar

Thode Taare Toh Bichadu

Main Tere Vaaste


Aajmale Mujhko Yaara

Tu Zara Sa Kar Ishaara

Dil Jala Ke Jagmaga Du

Main Tere Raaste


Haan Mere Jaisa Ishq Mein Pagal

Phir Mile Ya Na Mile Kal

Sochna Kya Hath Ye Dede

Mere Hath Mein


Kutthi Mohabbat Ne Angrai Li

Dil Ka Sauda Hua Chandani Raat Mein

Oh Teri Nazron Ne Kuch Aisa Jaadoo Kiya

Lut Gaye Hum Toh Pehli Mulaqaat Mein

Oh Kutthi!


Haan Kisse Mohabbat Ke

Hain Jo Kitabon Mein

Sab Chahta Hoon Main

Sang Tere Dohrana


Kitna Zaroori Hai

Ab Meri Khatir Tu

Mushqil Hai Mushqil Hai

Lafzon Mein Keh Pana


Ab Toh Yeh Alam Hai

Tu Jaan Mange Toh

Main Shaunk Se Dedu

Saugat Mein


Kutthi Mohabbat Ne Angrai Li

Dil Ka Sauda Hua Chandani Raat Mein

Oh Teri Nazron Ne Kuch Aisa Jaadoo Kiya

Lut Gaye Hum Toh Pehli Mulaqaat Mein

Oh Kutthi!


Hindi Lyrics:


मैंने जब देखा था तुझको

रात भी वो याद है मुझको

तारे गिनते-गिनते सो गया


दिल मेरा धड़का था कसके

कुछ कहा था तूने हँसके

मैं उसी पल तेरा हो गया


आसमानों में जो खुदा है

उसे मेरी यही दुआ है

चाँद ये हर रोज मैं देखूं

तेरे साथ में


आँख उठी मोहब्बत ने अंगडाई ली

दिल का सौदा हुआ चांदनी रात में

ओ तेरी नज़रों में कुछ ऐसा जादू किया

लुट गए हम तो पहली मुलाकात में

हो आँख उठी


पाँव रखना ना ज़मीं पर

जान रुक जा तू घड़ी भर

थोड़े तारे मैं बिछा दूँ

मैं तेरे वास्ते


आजमा ले मुझको यारा

तू जरा सा कर इशारा

दिल जलाके जगमगा दूँ

मैं तेरे रास्ते


हाँ मेरे जैसा इश्क में पागल

फिर मिले या ना मिले कल

सोचना क्या ये हाथ दे दे

मेरे हाथ में


आँख उठी मोहब्बत ने अंगडाई ली

दिल का सौदा हुआ चांदनी रात में

ओ तेरी नज़रों में कुछ ऐसा जादू किया

लुट गए हम तो पहली मुलाकात में

हाँ आँख उठी


हाँ किस्से मोहब्बत के

हैं जो किताबों में

सब चाहता हूँ मैं

संग तेरे दोहराना


कितना जरुरी है

अब मेरी खातिर तू

मुश्किल है मुश्किल है

लफ़्ज़ों में कह पाना


अब तो ये आलम है

तू जान मांगे तो

मैं शोक से दे दूँ

सौगात में


आँख उठी मोहब्बत ने अंगडाई ली

दिल का सौदा हुआ चांदनी रात में

ओ तेरी नज़रों में कुछ ऐसा जादू किया

लुट गए हम तो पहली मुलाकात में

हो आँख उठी

Featured post

Rowdy Baby - ( Maari 2 )

Popular Posts