Saturday, 9 April 2022

Tum Tum - Enemy

Tum Tum song is from Enemy 2021. The Movie Starring of Vishal, Arya, Prakash Raj, Mirnalini Ravi, Mamta Mohandas and Others, Singers Sri Vardhini, Aditi, Satya Yamini, Roshini and Tejaswini. Singer of Tum Tum is Sri Vardhini, Aditi, Satya Yamini, Roshini and Tejaswini. Lyrics are written by Vivek. Music is given by S. S. Thaman.

Watch Youtube on : Tum Tum VIdeo Song

Song : Tum Tum

Movie : Enemy 2021

Starring: Vishal, Arya, Prakash Raj, Mirnalini Ravi, Mamta Mohandas

Singer : Sri Vardhini, Aditi, Satya Yamini, Roshini and Tejaswini

Music : S. S. Thaman

Lyrics : Vivek

English Lyrics:


Haa.aaaa.


Haa.aaaa.


Manaso ippo thandhiyadikkidhu

Maaman nadaikku mathala tum tum

Mathala tum tum

Mathala tum tum

Sirippo illai minnal adikkidhu

Aasai ponnukku atchadha tum tum

Atchadha tum tum

Atchadha tum tum


Pudhusa oru vetkam molaikkidhu

Pudicha oru veppam adikkidhu

Vetti onnu selaiyathaan

Katti kittu sikki thavikkidhu


Maalai tum tum

Manjara tum tum

Maathu adikka mangala tum tum

Ola tum tum

Odhukku tum tum

Ongi thattikkum oththiga tum tum


Maalai tum tum

Manjara tum tum

Maathu adikka mangala tum tum

Ola tum tum

Odhukku tum tum

Ongi thattikkum oththiga tum tum


Haa.aaaa.

Haa.aaaa.


Manaso ippo thandhiyadikkidhu

Maaman nadaikku mathala tum tum

Mathala tum tum

Mathala tum tum

Haa.aaaa.

Ola tum tum

Haa.aaaa.

Ola tum tum

Odhukku tum tum

Ongi thattikkum oththiga tum tum


Neeyum vandha nalla neram

Sattena aarambam aagumae

Unnai kai pudicha indha naalu

Pandiga thaedhiyil serumae


Asainja vandhu nithira kedukkum

Sithana koyilu sithiramae

Nenappa vandhu sakkaram suththura

Aththara kottuna rathinamae


Vaazha sezhikka vaakku palikka

Vaangum sandhanam vaasam kozhaikka

Vettu kizhikka koottam kudhikka

Nenjam rendum pattunu ottika


Maalai tum tum

Manjara tum tum

Maathu adikka mangala tum tum

Ola tum tum

Odhukku tum tum

Ongi thattikkum oththiga tum tum


Maalai tum tum

Manjara tum tum

Maathu adikka mangala tum tum

Ola tum tum

Odhukku tum tum

Ongi thattikkum oththiga tum tum


Haa.aaaa.


Haa.aaaa.


Tamil Lyrics:


ஹாஆஅ.ஆஅ.


ஹாஆஅ.ஆஅ.


மனசோ இப்போ தத்தியடிக்குது

மாமன் நடைக்கு மத்தல டும் டும்

மத்தல டும் டும்

மத்தல டும் டும்

சிரிப்போ இல்ல மின்னலடிக்கிது

ஆச பொண்ணுக்கு அட்சத டும் டும்

அட்சத டும் டும்

அட்சத டும் டும்


புதுசா ஒரு வெட்கம் மொளைக்கிது

புடிச்சா ஒரு வெப்பமடிக்கிது

வேட்டி ஒண்ணு சேலையத்தான்

கட்டி கிட்டு சிக்கி தவிக்கிது


மால டும் டும்

மஞ்சர டும் டும்

மாத்து அடிக்க மங்கள டும் டும்

ஓல டும் டும்

ஒத்துக்கு டும் டும்

ஓங்கி தட்டிக்கும் ஒத்திக டும் டும்


மால டும் டும்

மஞ்சர டும் டும்

மாத்து அடிக்க மங்கள டும் டும்

ஓல டும் டும்

ஒத்துக்கு டும் டும்

ஓங்கி தட்டிக்கும் ஒத்திக டும் டும்


ஹாஆஅ.ஆஅ.


ஹாஆஅ.ஆஅ.


மனசோ இப்போ தத்தியடிக்குது

மாமன் நடைக்கு மத்தல டும் டும்

மத்தல டும் டும்

மத்தல டும் டும்


ஹாஆஅ.ஆஅ.

ஓல டும் டும்

ஹாஆஅ.ஆஅ.

ஓல டும் டும்

ஒத்துக்கு டும் டும்

ஓங்கி தட்டிக்கும் ஒத்திக டும் டும்


நீயும் வந்தா

நல்ல நேரம்

சட்டென ஆரம்பம் ஆகுமே

உன்ன கைப்புடிச்சா

இந்த நாளு

பண்டிக தேதியில் சீரம்


அசஞ்சா வந்து

நித்திர கெடுக்கும்

சித்தன்ன கோயிலு சித்திரமே

நெனப்பா வந்து

சக்கரம் சுத்துர

அத்தரு கொட்டுன ரத்துனமே


வாழ செழிக்க வாக்கு பலிக்க

வாங்கும் சந்தனம்

வாசம் கொழைக்க

வேட்டு கிழிக்க

கூட்டம் குதிக்க

நெஞ்சம் ரெண்டும் பட்டுனு ஒட்டிக்க


மால டும் டும்

மஞ்சர டும் டும்

மாத்து அடிக்க மங்கள டும் டும்

ஓல டும் டும் ஒத்துக்கு டும் டும்

ஓங்கி தட்டிக்கும்

ஒத்திக டும் டும்


மால டும் டும்

மஞ்சர டும் டும்

மாத்து அடிக்க மங்கள டும் டும்

ஓல டும் டும் ஒத்துக்கு டும் டும்

ஓங்கி தட்டிக்கும்

ஒத்திக டும் டும்


ஹாஆஅ.ஆஅ.


ஹாஆஅ.ஆஅ.

Meherezylaa - Maanaadu

Meherezylaa Song Lyrics from Maanaadu .Yuvan Shankar Raja sung Meherezylaa .Meherezylaa song tuned by Yuvan Shankar Raja,Rizwan, Raja Bhavatharini .Meherezylaa Song lyrics were penned by Madhan Karky.Maanaadu is Venkat Prabhu directs an Indian Tamil language film.Maanaadu starring of  Silambarasan, S. J. Suryah, Kalyani Priyadarshan, Premgi Amaren in the lead roles and others are playing supporting characters.Maanaadu  Film produced by Suresh Kamatchi.Meherezylaa Song released in U1 Records.

Movie : Maanaadu

Director : Venkat Prabhu

Starring: STR, Kalyani Priyadarshan,SJ

Producers : Suresh Kamatchi

Singers: Yuvan Shankar Raja, Rizwan, Raja Bhavatharini

Music : Yuvan Shankar Raja

Lyrics : Madhan Karky

English Lyrics:


Onnum Onnum Rendulaa

Inbom Inge Bundle-Aa

Konjam Kuda Vetkamillaa

Ponnu Namma Friend Laa


Surumam Theettum Vennilaa

Kovam Vandha Dracula

Nikka Panni Nikkum Intha

Paiga Life Ae Joke Laa


Masthana Pola Mappillai

Vandhaane Aale Thukka

Munnala Ninnu Kondaada

Onnaaga Senthomlaa


Meherezylaa… Meherezylaa

Meherezylaa… Meherezylaa

Alla Alla Ellaiyillaa

Kollai Inbam Kadhalaa


Meherezylaa… Meherezylaa

Meherezylaa… Meherezylaa

Alla Alla Ellaiyillaa

Kollai Inbam Kadhalaa


Hey Hey Aaha Hey Hey Hey Aaha

Otha Bhoomi Paarulaa

Otha Usuru Thaanada

Otha Manasil Otha Kaadhal

Othukitta Pothumlaa


Avala Avala Paarulaa

Neeyum Neeya Vazhulaa

Maara Venaam Maatha Venam

Purunchikitta Pothumlaa


Mothal Illama Uravilla

Sandainnu Vandha Podu

Mannipu Ketta Thavarilla

Un Vazhakai Unnodu


Meherezylaa… Meherezylaa

Meherezylaa… Meherezylaa

Alla Alla Ellaiyillaa

Kollai Inbam Kadhalaa


Ya Habibi

Oo Mehbooba… Aa Aa


Megathin Mele Unnodu

Mithanthu Vandhen Thozha

En Bhoomi Engum Pookaadu

Unnale Kannalaa


Masha Allah… Masha Allah

Masha Allah… Masha Allah

Alla Alla Ellaiyillaa

Inbom Neethan Kadhalaa


Meherezylaa… Meherezylaa

Meherezylaa… Meherezylaa

Alla Alla Ellaiyillaa

Kollai Inbam Kadhalaa


Meherezylaa… Meherezylaa

Meherezylaa… Meherezylaa

Alla Alla Ellaiyillaa

Kollai Inbam Kadhalaa


Watch Youtube Video: Meherezylaa Video Song


Tamil Lyrics:


ஒன்னும் ஒன்னும் ரெண்டுல

இன்பம் இங்க பண்டலா

கொஞ்சம் கூட வெட்கமில்லா

பொண்ணு நம்ம பிரண்டுல


சுருமம் தீட்டும் வெண்ணிலா

கோவம் வந்த டிராகுலா

நிக்க பண்ணி நிக்கும் இந்த

பையன் லைபே ஜோக் ல


மஸ்தானா போல மாப்பிளை

வந்தாலே ஆள தூக்க

முன்னால நின்னு கொண்டாட

ஒன்னாக சேர்ந்தோம்ல


மெஹரஜைலா மெஹரஜைலா

மெஹரஜைலா மெஹரஜைலா

அல்லா அல்லா எல்லையில்லா

கொள்ளை இன்பம் காதலா


மெஹரஜைலா மெஹரஜைலா

மெஹரஜைலா மெஹரஜைலா

அல்லா அல்லா எல்லையில்லா

கொள்ளை இன்பம் காதலா


ஒத்த பூமி பாருல

ஒத்த உசுரு தானடா

ஒத்த மனசில் ஒத்த காதல்

ஒத்துகிட்டா போதும்லா


அவள அவள பாருல

நீயும் நீயா வாழுல

மாற வேணாம் மாத்த வேணாம்

புரிஞ்சிகிட்டா போதும்ல


மோதல் இல்லாம உறவில்லை

சண்டைனு வந்த போது

மன்னிப்பு கேட்டா தவறில்ல

உன் வாழ்க்கை உன்னோடு


மெஹரஜைலா மெஹரஜைலா

மெஹரஜைலா மெஹரஜைலா

அல்லா அல்லா எல்லையில்லா

கொள்ளை இன்பம் காதலா


ஓ மெஹபூபா


மேகத்தின் மேலே உன்னோடு

மிதந்து வந்தேன் தோழா

என் பூமி எங்கும் பூ காடு

உன்னாலே கண்ணாலா


மாஷா அல்லா மாஷா அல்லா

மாஷா அல்லா மாஷா அல்லா

அல்லா அல்லா எல்லையில்லா

இன்பம் நீதான் காதலா


மெஹரஜைலா மெஹரஜைலா

மெஹரஜைலா மெஹரஜைலா

அல்லா அல்லா எல்லையில்லா

கொள்ளை இன்பம் காதலா


மெஹரஜைலா மெஹரஜைலா

மெஹரஜைலா மெஹரஜைலா

அல்லா அல்லா எல்லையில்லா

கொள்ளை இன்பம் காதலா

Featured post

Rowdy Baby - ( Maari 2 )

Popular Posts