Monday, 14 March 2022

Mother Song - Valimai

Mother Song Lyrics penned by Vignesh Shivan, music score provided by Yuvan Shankar Raja, and sung by Sid Sriram from Tamil movie Valimai.




Director : H. Vinoth

Starring : Ajith Kumar, Huma S Qureshi,  Karthikeya, Bani, Sumithra

Producers : Zee Studios & Boney Kapoor

Singer : Sid Sriram

Music : Yuvan Shankar Raja

Lyrics : Vignesh Shivan


English Lyrics:


Naan Paartha

Mudhal Mugam Nee

Naan Ketta

Mudhal Kural Nee

Naan Mugarndha

Mudhal Malarum Neeye


Naan Vazhndha

Mudhal Arai Nee

Naan Varaindha

Mudhal Padam Nee

Naan Virumbiya

Mudhal Pennum Neeye


Sinigiyabodhu Sirikka Veithai

Siragugal Valarthu Parakka Vaithai

Sigarangal Yera Sollikoduthaai

Aavalodu Dhaan


Valarndhavan Pola Therindhaalum

Un Kannil Naanum Oru Kuzhandhai

Imaigalkkullae Adaikaathai

Aasaiyodu Dhaan


Amma En Mugavari Nee Amma

En Mudhal Vari Nee Amma

En Uyir Endrum Nee Ammaa


Neeye Enakena Pirandhaye

Anaithaiyum Thandhaaye

En Ulagam Nee En Thaiye


Un Vaasam Enakku Valimai Tharum

Un Varthai Enakku Veeram Tharum

Un Vazhkaiyin Mel… En Vazhkaiyinai

Varaindhu Vaithaye


Oru Tholvi Ennai Thodumbodhu

En Tholai Vandhu Thoduvaaye

Nee Thottadhumae Thulangidumae

Ellam Maarumae


Vidumuraiye Illamal

Thaai Velai Seigiral

Idharkana Kaanikayai

Naan Enna Dhan Tharuvadho, Oo


Amma, Oo Amma..! Amma Aa Aa

Amma En Mugavari Nee Amma

En Mudhal Vari Nee Amma

En Uyir Endrum Nee Amma


Neeye Enakena Pirandhaaye

Anaithaiyum Thandhaaye

Thandhaaye

En Ulagam Nee En Thaiye


Tamil Lyrics:


நான் பார்த்த முதல் முகம் நீ

நான் கேட்ட முதல் குரல் நீ

நான் முகர்ந்த முதல் மலரும் நீயே


நான் வாழ்ந்த

முதல் அறை நீ

நான் வரைந்த

முதல் படம் நீ

நான் விரும்பிய

முதல் பெண்ணும் நீயே


சிணுங்கியபோது சிரிக்க வைத்தாய்

சிறகுகள் வளர்த்து பறக்க வைத்தாய்

சிகரங்கள் ஏற சொல்லிக்கொடுத்தாய்

ஆவலோடு தான்


வளர்ந்தவன் போல தெரிந்தாலும்

உன் கண்ணில் நானும் ஒரு குழந்தை

இமைகளுக்குளே அடைகாத்தாய்

ஆசையோடு தான்


அம்மா என் முகவரி நீ அம்மா

என் முதல் வரி நீ அம்மா

என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா


நீயே எனக்கென பிறந்தாயே

அனைத்தையும் தந்தாயே

என் உலகம் நீ என் தையே


உன் வாசம் எனக்கு வலிமை தரும்

உன் வார்த்தை எனக்கு வீரம் தரும்

உன் வாழ்க்கையின் மேல்

என் வாழ்க்கையினை

வறைந்து வைத்தாயே


ஒரு தோல்வி என்னை தொடும்போது

என் தோளை வந்து தொழுவாயே

நீ தொட்டதுமே துலங்கிடுமே

எல்லாம் மாறுமே


விடுமுறையை இல்லாமல்

தாய் வேலை செய்கிறாள்

இதற்கான காணிக்கையை

நான் என்ன தான் தருவதோ, ஓ ஓ


அம்மா, ஓ அம்மா..! அம்மா ஆ அ அஅ

அம்மா என் முகவரி நீ அம்மா

என் முதல் வரி நீ அம்மா

என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா


நீயே எனக்கென பிறந்தாயே

அனைத்தையும் தந்தாயே 

தந்தாயே

என் உலகம் நீ என் தையே, ஓ ஓ

Evanda Enakku Custody - Mahaan

Evanda Enakku Custody Song Lyrics penned by Vivek, music composed & sung by Santhosh Narayanan from Tamil movie Mahaan.


Director : Karthik Subbaraj

Starring : Vikram, Dhruv Vikram, Simha, Simran

Producer : SS Lalit Kumar

Singer : Santhosh Narayanan

Lyrics : Vivek


English Lyrics:


Ha, Hello Bondu

Kaasimedu Ooravacha

Meen Varukkum Soundu

Kaala Maadu Kaala Thechu

Seera Nalla Groundu


Raayapuram Raathiriya

Aatha Vandha Bandu

Raatinam Pol Roundu Pogum

Namma Pulla Beachu

Kaathu Javvaadhu


Inga FunU Kanakku Thaan Novaadhu

Yamma On The Way Ma Kithaapu

Naanum Atha Itha Pakalaye Chithappu

7-30 Enna Vitu Pogathu


Sema Ponnukkum Namakkum Aavathu

Very Sadu Intha Katta Vevathu

Ena Viduda… Viduda Viduda


Evanda Enakku Custody

Namma Evlo Periya Lambadi

Yeh Man..! You Are A No Body

Ama Soltan Future Dead Body


Hey, Evanda Enakku Custody

Namma Evlo Periya Lambadi

Yeh Man..! You Are A No Body

Ama Soltan Future Dead Body


Welcome Buddie Vanthaapola

Party Ready Adichtapola

Adi Thola Adi Erangitapola

Vanthu Line Ah Pudi


Ada Aamaanda Shorts Ah Maatikittu

Friends Ah Kootikittu Car Ah

Ootti Kittu Paatta Pottukitu

Thalaya Aatikittu Thirivom

Thirivom Thirivom Thirivom


Ennaththe Rule Ah Pottukittu

Robo Aayikittu Tie Ah Maatikittu

Office Poyikittu Thutta Vangikittu

Arakka Parakka Urundom Perandom


Anne Vaanne

Otha Naala Achadichu

Vandhu Naalu Dhaane

Vaaram Pochu Maasam Pochu

Varsham Pochu Veene


Therizhuthu Theruvil Uttu

Park Pottaane

Innaikkula Paathi Vaazhkka

Vaazha Porene


Welcome Buddie… Nonta Pola

Party Ready… Vilntaa Pola

Adi Thola Adi… Elntaa Pola

Vanthu Line Ah Pudi


Ada Aamaanda Kaala Aattikittu

Kadala Paathukittu Neruppa Moottikittu

Kootha Pottukittu Avala Rechukittu

Kedappom Kedappom… Kedappom Kedappom


Ennaatha Pulla Pethukittu

Huggy Maathikittu Veetta Kattikittu

Time Ah Paathu Romba Correct Ah Sethukittu

Pozhappe Porappe Surippa Sirichom


Hey, Sooza Peroda Peranukkum Sethu Vakka Aasa

Pasiyil Ninna Veroruthan Thinnu Pona Dosa

Vaayil Vera Vazhiyil Nalla Azhuthu Nippom Kaasa

Kaattu Paappom Saavilaama Vaazhapora Loosa


Evanda Enakku Custody

Namma Evalo Periya Lambadi

Hey Man..! You Are a Nobody

Amma Solttaan Future Dead Body


Evanda Enakku Custody

Namma Evalo Periya Lambadi

Hey Man..! You Are a Nobody

Amma Solttaan Future Dead Body, Aey Hu


Evanda Enakku, Ha

Evanda Enakku

Evanda Enakku, Ha


Tamil Lyrics:


வணக்கம் பாண்ட்-உ காசிமேடு ஊரவாச்சா

மீன் வரும் ஒலி-உ

கால மாடு கால தேச்சு

சீர நல்ல மைதானம்-உ


ராயபுரம் ராத்திரியா

ஆத்தா வந்த பேண்ட்-உ

ரத்தினம் போல் சுற்று-உ போகும்

நம்ம புள்ள பீச்-யூ

காத்து ஜவ்வாது

இங்க வேடிக்கை-உ கணக்கு தான் நோவாதா


வழியில் யெம்மா தான் கித்தாப்

நானும் அத இத பாக்கலயே சித்தப்பு

7-30 enna vittu povaadhu

செம்ம பொண்ணுக்கும் நமக்கும் ஆவாது

ரொம்ப வருத்தம் intha katta vavaadhu

என்ன விடுடா விடுடா விடுடா


எவன்டா எனக்கு காவல்

நம்ம எவளோ பெரிய லம்பாடி

ஐயோ, நீங்கள் யாரும் இல்லாதவர்

வருங்கால பிணத்தை அம்மா சொல்றாங்க


எவன்டா எனக்கு காவல்

நம்ம எவளோ பெரிய லம்பாடி

ஐயோ, நீங்கள் யாரும் இல்லை

வருங்கால பிணத்தை அம்மா சொல்றாங்க


வருக நண்பா வந்தான் போல

பார்ட்டி ரெடி அடிச்ச போல

அடி தோள அடி எறங்கிட்டா போல

வந்து வரி ஆ புடி


அட ஆமாண்டா மாத்திக்கிட்டு

நண்பர்கள் ஆ கூட்டிக்கிட்டு

கார் ஆ ஓட்டிக்கிட்டு

பட்டா போட்டுக்கிட்டு

தலையா ஆட்டிகிட்டு

திருவோம் திருவோம் திருவோம்


Ennaaththe ஆட்சி ஆ போட்டுகிட்டு

ரோபோ ஆயிக்கிட்டு டை ஆ மாத்திகிட்டு

ஆபீஸ் போயிகிட்டு துட்ட வாங்கிகிட்டு

அரக்க பறக்க உருண்டோம் பேரண்டோம்


அண்ணே வாண்ணே ஒரே நாள் அச்சடிச்சு

வந்து நாள் தானே

வாரம் போச்சு மாசம் போச்சு

வர்ஷம் போச்சு வீணே


தெறிழுத்து தெருவில் ஊட்டு

பார்க் போட்டானே

இன்னைக்குல பாத்தி வாழ்க்க

வாழா போரீன்


வெல்கம் நண்பா நோண்ட போல

பார்ட்டி ரெடி வில்ண்டா போல

அடி தோள அடி ஏழ்ந்தா போல

வந்து லைன் ஆ புடி


அட ஆமாண்டா கால ஆத்திகிட்டு

காதலா பாத்துகிட்டு நெருப்பா மூட்டிகிட்டு

கூத்த போட்டுகிட்டு அவல ரெச்சுகிட்டு

கெடப்போம் கெடப்போம் கெடப்போம்


என்னடா புள்ள பெத்துகிட்டு

கட்டிபிடித்து மாத்திகிட்டு வீட்ட கட்டிகிட்டு

டைம் ஆ பாத்து ரொம்ப கரெக்ட் ஆ சேத்துகிட்டு

பொழப்பே போறப்பே சூரிப்பா சிரிச்சோம்


ஏய் சூசா பேரோட பேரனுக்கும் சேது வக்க ஆசை

பசியில் நின்னா வேறொருத்தன் தின்னு போன தோசை

வாயில் வேற வழியில் நல்லா அழுது நிப்போம் வாசா

காட்டு பாப்போம் சாவிலாம வாழப்போற லூசா


எவன்டா எனக்கு காவல்

நம்ம எவளோ பெரிய லம்பாடி

ஐயோ, நீங்கள் யாரும் இல்லாதவர்

வருங்கால பிணத்தை அம்மா சொல்றாங்க


எவன்டா எனக்கு காவல்

நம்ம எவளோ பெரிய லம்பாடி

ஐயோ, நீங்கள் யாரும் இல்லாதவர்

வருங்கால பிணத்தை அம்மா சொல்றாங்க


எவன்டா எனக்கு

எவன்டா எனக்கு 

எவன்டா எனக்கு

Featured post

Rowdy Baby - ( Maari 2 )

Popular Posts