Monday, 14 March 2022

Evanda Enakku Custody - Mahaan

Evanda Enakku Custody Song Lyrics penned by Vivek, music composed & sung by Santhosh Narayanan from Tamil movie Mahaan.


Director : Karthik Subbaraj

Starring : Vikram, Dhruv Vikram, Simha, Simran

Producer : SS Lalit Kumar

Singer : Santhosh Narayanan

Lyrics : Vivek


English Lyrics:


Ha, Hello Bondu

Kaasimedu Ooravacha

Meen Varukkum Soundu

Kaala Maadu Kaala Thechu

Seera Nalla Groundu


Raayapuram Raathiriya

Aatha Vandha Bandu

Raatinam Pol Roundu Pogum

Namma Pulla Beachu

Kaathu Javvaadhu


Inga FunU Kanakku Thaan Novaadhu

Yamma On The Way Ma Kithaapu

Naanum Atha Itha Pakalaye Chithappu

7-30 Enna Vitu Pogathu


Sema Ponnukkum Namakkum Aavathu

Very Sadu Intha Katta Vevathu

Ena Viduda… Viduda Viduda


Evanda Enakku Custody

Namma Evlo Periya Lambadi

Yeh Man..! You Are A No Body

Ama Soltan Future Dead Body


Hey, Evanda Enakku Custody

Namma Evlo Periya Lambadi

Yeh Man..! You Are A No Body

Ama Soltan Future Dead Body


Welcome Buddie Vanthaapola

Party Ready Adichtapola

Adi Thola Adi Erangitapola

Vanthu Line Ah Pudi


Ada Aamaanda Shorts Ah Maatikittu

Friends Ah Kootikittu Car Ah

Ootti Kittu Paatta Pottukitu

Thalaya Aatikittu Thirivom

Thirivom Thirivom Thirivom


Ennaththe Rule Ah Pottukittu

Robo Aayikittu Tie Ah Maatikittu

Office Poyikittu Thutta Vangikittu

Arakka Parakka Urundom Perandom


Anne Vaanne

Otha Naala Achadichu

Vandhu Naalu Dhaane

Vaaram Pochu Maasam Pochu

Varsham Pochu Veene


Therizhuthu Theruvil Uttu

Park Pottaane

Innaikkula Paathi Vaazhkka

Vaazha Porene


Welcome Buddie… Nonta Pola

Party Ready… Vilntaa Pola

Adi Thola Adi… Elntaa Pola

Vanthu Line Ah Pudi


Ada Aamaanda Kaala Aattikittu

Kadala Paathukittu Neruppa Moottikittu

Kootha Pottukittu Avala Rechukittu

Kedappom Kedappom… Kedappom Kedappom


Ennaatha Pulla Pethukittu

Huggy Maathikittu Veetta Kattikittu

Time Ah Paathu Romba Correct Ah Sethukittu

Pozhappe Porappe Surippa Sirichom


Hey, Sooza Peroda Peranukkum Sethu Vakka Aasa

Pasiyil Ninna Veroruthan Thinnu Pona Dosa

Vaayil Vera Vazhiyil Nalla Azhuthu Nippom Kaasa

Kaattu Paappom Saavilaama Vaazhapora Loosa


Evanda Enakku Custody

Namma Evalo Periya Lambadi

Hey Man..! You Are a Nobody

Amma Solttaan Future Dead Body


Evanda Enakku Custody

Namma Evalo Periya Lambadi

Hey Man..! You Are a Nobody

Amma Solttaan Future Dead Body, Aey Hu


Evanda Enakku, Ha

Evanda Enakku

Evanda Enakku, Ha


Tamil Lyrics:


வணக்கம் பாண்ட்-உ காசிமேடு ஊரவாச்சா

மீன் வரும் ஒலி-உ

கால மாடு கால தேச்சு

சீர நல்ல மைதானம்-உ


ராயபுரம் ராத்திரியா

ஆத்தா வந்த பேண்ட்-உ

ரத்தினம் போல் சுற்று-உ போகும்

நம்ம புள்ள பீச்-யூ

காத்து ஜவ்வாது

இங்க வேடிக்கை-உ கணக்கு தான் நோவாதா


வழியில் யெம்மா தான் கித்தாப்

நானும் அத இத பாக்கலயே சித்தப்பு

7-30 enna vittu povaadhu

செம்ம பொண்ணுக்கும் நமக்கும் ஆவாது

ரொம்ப வருத்தம் intha katta vavaadhu

என்ன விடுடா விடுடா விடுடா


எவன்டா எனக்கு காவல்

நம்ம எவளோ பெரிய லம்பாடி

ஐயோ, நீங்கள் யாரும் இல்லாதவர்

வருங்கால பிணத்தை அம்மா சொல்றாங்க


எவன்டா எனக்கு காவல்

நம்ம எவளோ பெரிய லம்பாடி

ஐயோ, நீங்கள் யாரும் இல்லை

வருங்கால பிணத்தை அம்மா சொல்றாங்க


வருக நண்பா வந்தான் போல

பார்ட்டி ரெடி அடிச்ச போல

அடி தோள அடி எறங்கிட்டா போல

வந்து வரி ஆ புடி


அட ஆமாண்டா மாத்திக்கிட்டு

நண்பர்கள் ஆ கூட்டிக்கிட்டு

கார் ஆ ஓட்டிக்கிட்டு

பட்டா போட்டுக்கிட்டு

தலையா ஆட்டிகிட்டு

திருவோம் திருவோம் திருவோம்


Ennaaththe ஆட்சி ஆ போட்டுகிட்டு

ரோபோ ஆயிக்கிட்டு டை ஆ மாத்திகிட்டு

ஆபீஸ் போயிகிட்டு துட்ட வாங்கிகிட்டு

அரக்க பறக்க உருண்டோம் பேரண்டோம்


அண்ணே வாண்ணே ஒரே நாள் அச்சடிச்சு

வந்து நாள் தானே

வாரம் போச்சு மாசம் போச்சு

வர்ஷம் போச்சு வீணே


தெறிழுத்து தெருவில் ஊட்டு

பார்க் போட்டானே

இன்னைக்குல பாத்தி வாழ்க்க

வாழா போரீன்


வெல்கம் நண்பா நோண்ட போல

பார்ட்டி ரெடி வில்ண்டா போல

அடி தோள அடி ஏழ்ந்தா போல

வந்து லைன் ஆ புடி


அட ஆமாண்டா கால ஆத்திகிட்டு

காதலா பாத்துகிட்டு நெருப்பா மூட்டிகிட்டு

கூத்த போட்டுகிட்டு அவல ரெச்சுகிட்டு

கெடப்போம் கெடப்போம் கெடப்போம்


என்னடா புள்ள பெத்துகிட்டு

கட்டிபிடித்து மாத்திகிட்டு வீட்ட கட்டிகிட்டு

டைம் ஆ பாத்து ரொம்ப கரெக்ட் ஆ சேத்துகிட்டு

பொழப்பே போறப்பே சூரிப்பா சிரிச்சோம்


ஏய் சூசா பேரோட பேரனுக்கும் சேது வக்க ஆசை

பசியில் நின்னா வேறொருத்தன் தின்னு போன தோசை

வாயில் வேற வழியில் நல்லா அழுது நிப்போம் வாசா

காட்டு பாப்போம் சாவிலாம வாழப்போற லூசா


எவன்டா எனக்கு காவல்

நம்ம எவளோ பெரிய லம்பாடி

ஐயோ, நீங்கள் யாரும் இல்லாதவர்

வருங்கால பிணத்தை அம்மா சொல்றாங்க


எவன்டா எனக்கு காவல்

நம்ம எவளோ பெரிய லம்பாடி

ஐயோ, நீங்கள் யாரும் இல்லாதவர்

வருங்கால பிணத்தை அம்மா சொல்றாங்க


எவன்டா எனக்கு

எவன்டா எனக்கு 

எவன்டா எனக்கு

Wednesday, 16 February 2022

Arabic Kuthu - Beast

Beast is an upcoming Indian Tamil-language action film written and directed by Nelson Dilipkumar. It is Produced by Sun Pictures. The film stars Vijay and Pooja Hegde, with Yogi Babu, Shine Tom Chacko, VTV Ganesh and Aparna Das in supporting roles


Director: Nelson Dilipkumar

Production: Sun Pictures [Kalanithi Maran]

Starring: Vijay, Pooja Hegde

Music Director: Anirudh Ravichander

Cinematography: Manoj Paramahamsa

Singer: Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi


Tamil Lyrics:


அனிருத் : ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி ஹபி வந்தாலே

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி ஹபி வந்தா

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி ஹபி வந்தாலே

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி ஹபி போ…


…🎶🎶🎶🎶…


அனிருத் : மலம பித்தா பித்தா தே

மலம பித்தா பித்தா தே

மல பித்தா பித்தா தே

மலம பித்தா தே

ஏ.. மலம பித்தா பித்தா தே

மலம பித்தா பித்தா தே

மல பித்தா பித்தா தே

மலம பித்தா தே


ஹோலி ஹோலி

பக்கதுல சிரிக்கும் ரங்கோலி

ஜாலி ஜாலி

வெக்கதுல மயங்குறன் டோலி

ஜோனிதா காந்தி : காலி காலி

மொத்ததுல அவனும் தான் காலி

ஜாலி ஜாலி

அடிபொலி


அனிருத் : ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி மிதி வந்தாலே

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி மிதி வந்தா

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி மிதி வந்தாலே

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி மிதி போ…ஓஒ…


அனிருத் : ஓ க்யூட்டி நீ சுவீட்டி

உன் ப்யூட்டி

அதில் மாட்டி

நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி

அத சொல்லல சொல்லல போடி

முதல் வாட்டி படம் காட்டி

என்ன வாட்டி கண்ணக் காட்டி

லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி

என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி..


ஜோனிதா காந்தி : இவன் யாரோ சொக்கவச்சானே

என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல

கொஞ்சிக்கிட்டானே

லவ்வ வச்சானே

இவன் யாரோ கிக்கா வச்சானே

என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய

ஃபீல்லா வச்சானே


அனிருத் : ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி (ஆஹான்)

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி (ஆஹான்)

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி (ஆஹான்)

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி (ஆஹான்)


ஜோனிதா காந்தி : ஹேய் பிதா ஆ..


அனிருத் : ஹேய் பிதா பலிஹபி

பலிபாதி பலிஹபி

பலிஹபிதா பலிஹபி

வல்லே வல்லே பலிஹபி

ஹேய் பிதா பலிஹபி

பலிபாதி பலிஹபி

பலிஹபிதா பலிஹபி

வல்லே வல்லே பலிஹபி


ஜோனிதா காந்தி : ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே

ஈ பலுபபிதா

ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே

ஏ.. வத்தாதே

ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே

ஈ பலுபபிதா

ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே

ஏ.. வத்தாதே


அனிருத் : ஹோலி ஹோலி

பக்கதுல சிரிக்கும் ரங்கோலி

ஜாலி ஜாலி

வெக்கதுல மயங்குறன் டோலி

ஜோனிதா காந்தி : காலி காலி

மொத்ததுல அவனும் தான் காலி

ஜாலி ஜாலி

அடிபொலி


ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி ஹபி வந்தாலே

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி ஹபி வந்தா

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி ஹபி வந்தாலே

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி ஹபி போ…


ஓ க்யூட்டி நீ சுவீட்டி

உன் ப்யூட்டி

அதில் மாட்டி

நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி

அத சொல்லல சொல்லல போடி

முதல் வாட்டி படம் காட்டி

என்ன வாட்டி கண்ணக் காட்டி

லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி

என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி..


ஜோனிதா காந்தி : இவன் யாரோ சொக்கவச்சானே

என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல

கொஞ்சிக்கிட்டானே

லவ்வ வச்சானே

இவன் யாரோ கிக்கா வச்சானே

என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய

ஃபீல்லா வச்சானே


அனிருத் : ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி மிதி வந்தாலே

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி மிதி வந்தா

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி மிதி வந்தாலே

ஹல மிதி ஹபி போ

ஹல மிதி மிதி போ…ஓஒ…


மலம பித்தா பித்தா தே

மலம பித்தா பித்தா தே

மல பித்தா பித்தா தே

மலம பித்தா தே

ஏ.. மலம பித்தா பித்தா தே

மலம பித்தா பித்தா தே

மல பித்தா பித்தா தே

மலம பித்தா தே


ஹேய் பிதா பலிஹபி

பலிபாதி பலிஹபி

பலிஹபிதா பலிஹபி

வல்லே வல்லே பலிஹபி

ஹேய் பிதா ஹலமிதி

பலிபாதி ஹலமிதி

பலிஹபிதா ஹலமிதி

ஹலமிதி ஹபி போ..

………


English Lyrics:


Ani:Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaaley

Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaa

Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaaley

Halamithi habi po

Halamithi habi po….


...🎶🎶🎶🎶...


Malama pithaa piththaa they

Malama pithaa piththaa they

Maa pithaa piththaa they

Malama piththaa they

Ae…Malama pithaa piththaa they

Malama pithaa piththaa they

Maa pithaa piththaa they

Malama piththaa they


Holi Holi

Pakkathula sirikkum rangoli

Jolly jolly

Vekkathula mayanguran doli


Jonita Gandhi : Gaali Gaali

Moththathula avanum thaan gaali

Jolly jolly

Adipoli


Ani : Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaaley

Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaa

Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaaley

Halamithi habi po

Halamithi habi po..Ohh…


Oh cutie nee sweetie

Un beauty adhil maatti

Naan mellamma mellamma gaali

Atha sollala sollala podi

Mudhal vaatti padam kaatti

Ennna vaatti kanna kaatti

Love ah konjamaa konjamaa yethi

Enna senjitta senjittaa oruthi..


Jonita Gandhi : Ivan yaaro sokkavachaaney

En manasukkulla kolanthai pola

Konjikkittaaney

Love ah vachaaney

Ivan yaaro kick ah vachaaney

En vayasukkulla mudhal mazhaiya

Feel aah vachaaney


Ani : Halamithi habi po

Halamithi habi (Ahaan)

Halamithi habi po

Halamithi habi (Ahaan)

Halamithi habi po

Halamithi habi (Ahaan)

Halamithi habi po

Halamithi habi (Ahaan)


Jonita Gandhi : Hey pithaa aah..


Ani : Hey pithaa balihabi

Balipaathi balihabi

Balihapithaa balihabi

Valle valle balihabi

Hey pithaa balihabi

Balipaathi balihabi

Balihapithaa balihabi

Valle valle balihabi


Jonita Gandhi : Halwa ee balubapithaathey

Ee balubapithaathey

Halwa ee balubapithaathey

Ae…vaththaathey

Halwa ee balubapithaathey

Ee balubapithaathey

Halwa ee balubapithaathey

Ae…vaththaathey


Ani : Holi Holi

Pakkathula sirikkum rangoli

Jolly jolly

Vekkathula mayanguran doli


Jonita Gandhi : Gaali Gaali

Moththathula avanum thaan gaali

Jolly jolly

Adipoli


Ani : Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaaley

Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaa

Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaaley

Halamithi habi po

Halamithi habi po..Ohh…


Oh cutie nee sweetie

Un beauty adhil maatti

Naan mellamma mellamma gaali

Atha sollala sollala podi

Mudhal vaatti padam kaatti

Ennna vaatti kanna kaatti

Love ah konjamaa konjamaa yethi

Enna senjitta senjittaa oruthi..


Jonita Gandhi : Ivan yaaro sokkavachaaney

En manasukkulla kolanthai pola

Konjikkittaaney

Love ah vachaaney

Ivan yaaro kick ah vachaaney

En vayasukkulla mudhal mazhaiya

Feel aah vachaaney


Ani :Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaaley

Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaa

Halamithi habi po

Halamithi habi vanthaaley

Halamithi habi po

Halamithi habi po..Ohh….


Malama pithaa piththaa they

Malama pithaa piththaa they

Maa pithaa piththaa they

Malama piththaa they

Ae…Malama pithaa piththaa they

Malama pithaa piththaa they

Maa pithaa piththaa they

Malama piththaa they


Hey pithaa balihabi

Balipaathi balihabi

Balihapithaa balihabi

Valle valle balihabi

Hey pithaa Halamithi

Balipaathi Halamithi

Balihapithaa Halamithi

Halamithi habi po…

……

Featured post

Rowdy Baby - ( Maari 2 )

Popular Posts