Saturday, 25 December 2021

Kaattu Payale - Soorarai Pottru

Kaattu Payale song is from Soorarai Pottru 2020. The Movie Star Cast is Suriya and Aparna Balamurali. Singer of Kaattu Payale is Dhee. Lyrics are written by Snekan. Music is given by G. V. Prakash Kumar.


Song : Kaattu Payale

Movie : Soorarai Pottru 2020

Star Cast : Suriya and Aparna Balamurali

Singer : Dhee

Music Composed by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics written by : Snekan


English Lyrics:


La layi layi re layi re

La layi layi re layi re

La layi layi re layi re layi

La layi layi re layi re


Kaattu payale konji poda

Ennae oru kaa nee

Murattu muyala thooki poga

Vantha paya daa nee


Karattuk kaadaa kedantha

Enna thirutu muzhikara

Thoratti pottu izhukkuradaa nee


Thiruttu poona pola

Enna uruti uruti parthu

Suratta paamba aakkiputta nee


En mundhiyila sorugi vecha

Sillaraya pola nee

Idupu madippil ennanamo

Senjiputtu pora nee


Paarangalla iruntha enna

Panji pola aakkiputta

Enna vitha vechiruka nee


Yaana passi

Naan unakku Yaana passi

Sola pori

Nee enakku sola pori


La layi layi re layi re layi

La layi layi re layi re

La layi layi re layi re layi

La layi layi re layi re


Paasathaala enna neeyum

Pathara vaikkura

Paththikkittu eriyum enna

Paathu nikkura

Jigaruthandaa paarvayaala

Kulira vaikkura


Thooram ninnae en manasa

Maeya vaikkura

Naan velanji nikkum pombala

Vekkam kettu nikkuraen


Uchchi kotta vaikkuriyae vaada

Nee echchi oora vaikkura

En udamba thaikkura

Edhukku thalli nikkura vaada


Naan saamaththula muzhikkuren

Saarapaambaa neliyuran muzhikkuren

Enna senja enna nee konjam solludaa

Un murattu aasa enakkuthaan

Athuvam theriyum unakkuthaan

Enna seiyya unna


Thinnu theekka poran

Konjam konjamaaga

Konji kolla poran


Veecharuvaa illamaale vetti saaikkura

Velukambu vaarthaiyaala kuththi kilikkura

Soothanamaa anga inga killi vaikkura

Soosagamaa aasayellam solli vaikkura


Nee thottu paesu sikkuram

Vittu pogum en juram

Vetti kadha paesa vaena vaada

Naan olappaaya virikkuran

Unakku virunthu vaikkuran

Muzhusaa enna thinuputtu podaa


Nee ethuku thayangi nikkura

Enna othukki vaikkura

Summaa murandu pudikkura

Katti alludaa

Un murattu thimiru enakkuthaan

Athuvum theriyum unakkuthaan


Poththi vachcha aasa

Aaponcuthadaa ulayaa

Poththukittu ooththa

Aapoguthadaa mazhayaa


La layi layi re layi re

La layi layi re layi re

La layi layi re layi re layi

La layi layi re layi re


Tamil Lyrics:


காட்டு பயலே கொஞ்சி போடா

என்ன ஒருக்கா நீ

மொரட்டு முயல தூக்கி போக

வந்த பையடா நீ


கரட்டு காடா கெடந்த என்ன

திருட்டு முழிக்காரா

பொரட்டி போட்டு இழுகுறடா நீ

திருட்டு பூனை போல என்ன

உருட்டி உருட்டி பார்த்து

சுரட்ட பாம்பா ஆக்கி புட்ட நீ


என் முந்தியில சொருகி வெச்ச

சில்லறைய போல நீ

இடுப்பு மடிப்பில் என்னென்னமோ

செஞ்சிபுட்டு போற நீ

பாறங்கல்லா இருந்த என்ன

பஞ்சி போல ஆக்கி புட்ட

என்ன வித்த வெச்சிருக்க நீ


யான பசி

நான் உனக்கு யான பசி

சோளப் பொரி

நீ எனக்கு சோளப் பொரி


லல்லாஹி லைரே லைரே லை…

லல்லாஹி லைரே லைரே…

லல்லாஹி லைரே லைரே லை…

லல்லாஹி லைரே லைரே…


பாசத்தால என்ன நீயும் பதற வெக்குற

பத்தி கிட்டு எரியும் என்ன பாத்து நிக்குற

ஜிகருதண்டா பார்வையால குளிர வைக்குற

தூரம் நின்னே என் மனச மேய வெக்குற


நான் வெளஞ்சு நிக்கும் பொம்பள

வெக்கம் கெட்டு நிக்குறேன்

உச்சி கொட்ட வெக்குறியே வாடா


நீ எச்சி ஊற வெக்குற

என் உடம்ப தெக்குற

எதுக்கு தள்ளி நிக்குற வாடா


நான் சாமத்துல முழிக்கிறேன்

சார பாம்பா நெளியுறேன்

என்ன செஞ்ச என்ன நீ கொஞ்சம் சொல்லுடா


உன் முரட்டு ஆசை எனக்குதான்

அதுவும் தெரியும் உனக்குத்தான்


என்ன செய்ய உன்ன

தின்னு நீக்க போறேன்

கொஞ்சம் கொஞ்சமாக

கொஞ்சி கொள்ள போறேன்.

Anirudh Ravichander Chellamma - Doctor Chellamma

Chellamma song is from Doctor 2020. The Movie Star Cast is Sivakarthikeyan, Priyanka Arul Mohan, Yogi Babu, Vinay. Singer of Chellamma is Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi. Lyrics are written by Siva Karthikeyan. Music is given by Anirudh Ravichander. Chellamma Lyrics in English


Song : Chellamma

Movie : Doctor 2020

Star Cast : Sivakarthikeyan, Priyanka Arul Mohan, Yogi Babu

Singer : Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi

Music Composed by : Anirudh Ravichander

Lyrics written by : Siva Karthikeyan

Englsh Lyrics:


Inime Tik Tok Ellam Inga Ban’u Ma

Nera Duet Paada Vaayen Ma

Romba Strict’ah Irundhathellam Podhumma

Konjam Sweet’ah Sirichu Pesaen Ma


Chellamma Chellamma

Angam Minnum Thangamma

Ponnamma Mellamma

Katti Killenma


Kannamma Kannamma

Kannu Rendum Gun Amma

Konjama Konjima

Suttu Thallenma


Polladha Vayasa Seendi Thaan Ponaye

Thaduthaalum Unakke Vizhuven Naane


Kannadi Manasa Kal Veesi Paathaye

Odanjaalum Kaatuven Unnai Naane


Mezhugu Doll’u Nee

Azhagu School’u Nee

Enakku Yethava Neethandi


Handsome Aalu Nee

Super Cool’u Nee

Naanum Neeyum Thaan

Semma Jodi


Podhuva Dhoni Pola Naanum Calm’u Ma

Innikki Excitement Aanen Ma

Kannal Valaya Veesi Ennai Thookku Ma

Life Time Settlement’u Naan Thaan Ma


Inime Tik Tok Ellam Inga Ban’u Ma

Nera Duet Paada Vaayen Ma

Romba Strict’ah Irundhathellam Podhumma

Konjam Sweet’ah Sirichu Pesaen Ma


Ayyayo Kudaila Neram

Vandhaye Mazhaiyena Neeyum


Nenjodu Izhukkura

Cell’odu Orasura

Hormone’il Kalakkura

Silirkka Vakkiriye


Kallana Manasa Thaan

Chill’ana Sirippula

Nallave Karaikkira

Vasiyam Vakkiriye


Konjala Kekkum Un Vaarthai

Adha Korpene

Kavithai Vaarpene


Minnala Thaakkum Un Kannula Maiya

Vizhuvene

Azhaga Thozhuvene


Polladha Vayasa Seendi Thaan Ponaye

Thaduthaalum Unakke Vizhuven Naane


Kannaadi Manasa Kal Veesi Paathaye

Odanjaalum Kaatuven Unnai Naane


Chellamma…

Mezhugu Doll’u Nee

Azhagu School’u Nee

Enakku Yethava Neethandi


Handsome Aalu Nee

Super Cool’u Nee

Naanum Neeyum Thaan

Semma Jodi


Podhuva Dhoni Pola Naanum Calm’u Ma

Innikki Excitement Aanen Ma

Kannal Valaya Veesi Ennai Thookku Ma

Life Time Settlement’u Naan Thaan Ma


Inime Tik Tok Ellam Inga Ban’u Ma

Nera Duet Paada Vaayen Ma

Romba Strict’ah Irundhathellam Podhumma

Konjam Sweet’ah Sirichu Pesaen Ma


Chellamma Chellamma

Angam Minnum Thangamma

Ponnamma Mellamma

Katti Killenma


Kannamma Kannamma

Kannu Rendum Gun Amma


பாடல் வரிகள்:


இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா

நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா

ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா

கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா


செல்லம்மா செல்லம்மா

அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா

பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா

கண்ணம்மா கண்ணம்மா

கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா

கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா


பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே

தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே


கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே

ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே


மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ

எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி


ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ

நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி


பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா

இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா

கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா

லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா


இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா

நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா

ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா

கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா


அய்யயோ குடையிலா நேரம்

வந்தாயே மலையென்ன நீயும்


நெஞ்சோடு இழுக்குற செல்லோடு ஒரசுர

ஹார்மோனில் கலக்குற சிலிர்க்க வைக்கிறியே


கல்லாண மனசத்தான் சில்லான சிரிப்புல

நல்லாவே கரைக்கிற வசியம் வைக்கிறியே


கொஞ்சலா கேக்கும் உன் வார்த்த

அத கோர்ப்பேனே கவிதை வார்ப்பேனே

மின்னலா தாக்கும் உன் கண்ணுல மைய

விழுவேனே அழக தொழுவேனே


பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே

தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே


கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே

ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே


செல்லம்மா மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ

எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி


ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ

நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி


பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா

இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா

கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா

லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா


இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா

நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா

ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதுமா

கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா


செல்லம்மா செல்லம்மா

அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா

பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா

கண்ணம்மா கண்ணம்மா

கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா

கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா.

Featured post

Rowdy Baby - ( Maari 2 )

Popular Posts